HÌNH THỨC MUA HÀNG

 CÁCH 1: 

Quý khách chat box ngay trên trang web sonthienhongan.com hoặc gọi điện thoại đến hotline: 0917.121.002 từ 7h – 22h ( từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần) để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

 CÁCH 2: 

♦ Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Quý khách tìm kiếm và xác định sản phẩm sơn cần mua theo những cách sau:

  • Tìm theo phần “ Danh mục “ theo hãng sản xuất hoặc theo chủng loại sơn cần tìm ở các trang.
  • Tìm nhanh khi đã biết trước sản phẩm cần mua. Quý khách chỉ cần gõ “ tên sản phẩm vào khung “ Search” tìm kiếm, hệ thống sẽ cập nhật gợi ý theo tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

♦ Bước 2: Đặt hàng & xác nhận lại đơn hàng

Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, chúng tôi nhanh chóng xác nhận và cập nhật đơn hàng. Khách hàng chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc (và kiểm tra email), Đại Lý Sơn Thiên Hồng Ân sẽ liên hệ xác nhận lại thông tin đơn hàng một lần nữa.

Quá trình gọi điện thoại xác minh đơn hàng thành công, đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng 2 – 6 ngày làm việc.

Bước 3: Thanh toán ( tùy chọn):

Quý khách có thể xem thêm hướng dẫn tại đây

Bước 4: Giao nhận – vận chuyển

Khi chúng tôi đã xác nhận thành công đơn hàng và phương thức thanh toán của quý khách. Đội ngũ vận chuyển của Công ty sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách:

  • Khu vực trong nội thành Tp.HCM, đội ngũ vận chuyển sẽ giao nhận hàng hóa tới địa chỉ nhận hàng mà quý khách yêu cầu hoặc có thể khách hàng đến cửa hàng sơn jotun của chúng tôi để nhận hàng.
  • Nếu bạn ở ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước, chúng tôi sẽ chuyển hàng thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa của các nhà xe: giao hàng tại nhà xe bạn chỉ định ( hoặc nhà xe chúng tôi đề xuất).

Quý khách xem chính sách vận chuyển giao nhận của chúng tôi tại đây.