CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN

1. Quy trình vận chuyển giao nhận

Khi đơn đặt hàng đã được xác nhận, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để thông báo về thời gian giao hàng dự kiến. Trước khi giao hàng đội ngũ giao nhận sẽ liên hệ với quý khách qua điện thoại.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chính sách vận chuyển giao nhận hàng hóa, hoặc bạn muốn kiểm tra tình trạng đơn hàng xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh tiếp nhận đơn hàng của bạn hoặc gọi đến Bộ phận Chăm sóc Khách hàng số điện thoại 0917.121.002 

2. Chính sách chung

Đối với những đơn hàng lớn sonthienhongan.com sẽ giao hàng miễn phí tận nơi.

Đối với những đơn hàng có giá trị nhỏ: chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý, khối lượng đơn hàng và được thông báo cụ thể trên đơn hàng.

3. Phương thức vận chuyển giao nhận

Khu vực nội thành Hồ Chí Minh: đội ngũ giao nhận của THIÊN HỒNG ÂN sẽ trực tiếp vận chuyển hàng hóa tới địa chỉ nhận hàng mà bạn yêu cầu hoặc bạn cũng có thể đến văn phòng, cửa hàng của chúng tôi để nhận hàng.

Khu vực ngoại thành Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác: chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn thông qua Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của các nhà xe: giao hàng tại nhà xe bạn chỉ định ( hoặc nhà xe chúng tôi đề xuất )

Cam Kết

  • Thời gian giao hàng cho bạn nhanh nhất cùng với cước phí hợp lý nhất.
  • Cung cấp các sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất với mức giá hấp dẫn hơn tạo nên sự hài lòng và an tâm cho quý khách khi mua hàng từ chúng tôi.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao cùng một loại sản phẩm mà cước phí giao hàng khác nhau?
Cước phí giao hàng của mỗi đơn hàng sẽ phụ thuộc vào địa điểm giao hàng và  khối lượng của hàng hóa.
Làm sao để biết thời gian giao hàng chính xác?
Trước khi giao hàng, đội giao nhận sonthienhongan.com sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thời gian giao hàng chính xác.
Tôi ở miền Bắc thì có thể mua được hàng không?
Chúng tôi có thể bán hàng và giao hàng cho bạn đến tất cả các tỉnh thành trong nước.
Nếu tôi đi vắng thì có thể nhờ người khác nhận hàng giúp không?
Bạn vui lòng thông báo trước cho chúng tôi về người nhận hàng bao gồm: tên, số điện thoại liên lạc, số chứng minh nhân dân. Người nhận hàng sẽ cung cấp bản sao giấy chứng minh nhân dân cho chúng tôi khi nhận hàng.