Sơn Ngoại Thất Jotun Jotashield Bền Màu Toàn Diện

Liên hệ

  • Kháng tia cực tím tối đa
  • Chống bám bụi
  • Chống rong rêu và nấm móc
  • 12 năm bảo vệ
Gọi mua hàng: 0917 121 002
Miễn phí giao hàng trong Tp HCM
(Sản phẩm trên 690.000đ)
Đổi Trả Dễ Dàng
(Đổi trả trong vòng 3 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất)
Tổng Đài Bán Hàng 0917 121 002
(Hỗ trợ tư vấn từ 8h30 - 21h30 mỗi ngày)
Mô tả

Mô tả

Trong thế giới hiện đại, việc bảo vệ ngôi nhà không chỉ giới hạn ở việc tạo ra một không gian sống thoải mái và an toàn mà còn cần đảm bảo tính thẩm mỹ và bền bỉ qua thời gian. Với điều này trong tâm trí, Jotashield Bền Màu Toàn Diện đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn giữ cho ngôi nhà của mình luôn tươi mới và rực rỡ, ngay cả trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Thương Hiệu Sơn Ngoại Thất Được Yêu Thích Nhất Tại Khu Vực Đông Nam Á

Trải qua hàng loạt thử nghiệm khắt khe cùng với các sản phẩm cao cấp khác và được bình chọn là sản phẩm được yêu thích nhất trong một nghiên cứu độc lập, Jotashield Bền Màu Toàn Diện luôn vượt trội về chất lượng.

Chất lượng được bảo chứng

Jotashield Bền Màu Toàn Diện, chất lượng được bảo chứng. Là sản phẩm sơn ngoại thất tốt nhất của Jotun, vượt qua hàng loạt các bài  thử nghiệm nghiêm ngặt đánh giá độ bền bỉ, bền màu và khả năng chống bám bụi, kết quả rất rõ ràng. Jotashield Bền Màu Toàn Diện đã được chứng minh là chất lượng toàn diện vượt trội.

Tính Năng Sản Phẩm Jotashield Bền Màu Toàn Diện

Khám phá các tính năng của Jotashield Bền Màu Toàn Diện, mỗi tính năng đều được chứng minh tốt vượt trội so với các sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường trong một loạt các thử nghiệm nghiêm ngặt từ các phòng thí nghiệm bên ngoài.

1. Bảo vệ bền bỉ

Trải qua quá trình thử nghiệm chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt thực tế, Jotashield Bền Màu Toàn Diện đảm bảo bề mặt ngoại thất ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp như mới trong nhiều năm.

2. Bền màu

Vượt qua bài thử nghiệm gia tốc thời tiết (QUV), Jotashield Bền Màu Toàn Diện mang lại hiệu quả vượt trội về khả năng bền màu, giữ sắc màu rực rỡ bền đẹp theo thời gian

3. Chống bám bụi tối ưu

Jotashield Bền Màu Toàn Diện có khả năng chống bám bụi một cách hiệu quả, giúp duy trì vẻ đẹp ngoại thất hoàn hảo cho ngôi nhà ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Hệ Thống Đề Nghị Sử Dụng Sơn Jotun Bền Màu Toàn Diện

Sơn ngoại thất Jotun Jotashield sử dụng cho bề mặt mới hoặc củ của tường nội thất và ngoại thất.

  • Bột trét Jotun ngoại tất:  2-3 lớp
  • Sơn Lót Jotun Jotashield Primer 1 lớp
  • Sơn phủ Sơn Jotashield bền màu toàn diện:  2 lớp
  • Dụng cụ: Cọ, con lăn, máy phun sơn
  • Tỷ lệ pha loãng: Khuấy trộn đồng nhất nếu có nhu cầu pha loãng, chỉ nên pha tối đa 5% với nước ngọt sạch.
  • Sau khi sử dụng: Rửa sạch dụng cụ bằng nước sạch.

Theo đại diện của Jotun, sự kiện giới thiệu Jotashield Bền Màu Toàn Diện như một cột mốc đánh dấu cho sự phát triển không ngừng nghỉ của nhãn hàng, tạo tiền đề để doanh nghiệp kết nối với khách hàng một cách bền chặt hơn.