Sơn Ngoại Thất Jotun Jotashield Sạch Vượt Trội

Liên hệ

  • Bền màu lên đến 8 năm
  • Chống bám bụi
  • Chống rong rêu và nấm mốc
  • Tự làm sạch bề mặt
  • Ngăn ngừa vệt bẩn
  • An toàn sức khoẻ và môi trường
Gọi mua hàng: 0917 121 002
Miễn phí giao hàng trong Tp HCM
(Sản phẩm trên 690.000đ)
Đổi Trả Dễ Dàng
(Đổi trả trong vòng 3 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất)
Tổng Đài Bán Hàng 0917 121 002
(Hỗ trợ tư vấn từ 8h30 - 21h30 mỗi ngày)
Mô tả

Mô tả

Sơn Ngoại Thất Jotun Jotashield Sạch Vượt Trội là dòng sản phẩm chịu được thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm cao và tình trạng khói bụi, ô nhiễm, chống rong rêu và nấm mốc, sản phẩm này được nghiên cứu đặc biệt cho vùng khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt. Sơn Jotun cao cấp Jotashield có khả năng chống rong rêu và nấm mốc với công nghệ hoàn toàn khác các sản phẩm sơn khác.

Jotun Jotashield Sạch Vượt Trội: Chống bám bụi và tự làm sạch bằng nước, màng sơn bóng đẹp, màu sắc đa dạng.

Công nghệ chống bám bụi của Jotashield Sạch Vượt Trội làm cho bụi bẩn rất khó bám vào tường, giữ cho ngôi nhà sáng sạch theo thời…

Đó là nhờ sự hoạt động hiệu quả của siêu hạt Silica. Trước tiên siêu hạt Silica sẽ lấp đầy màng sơn, giúp cấu trúc trở nên chặt chẽ hơn, đồng thời tạo màng ẩm trên bề mặt, từ đó tăng độ cứng cho bề mặt và hạn chế bụi bẩn bám vào tường. Với công thức chống bám bụi sơn Ngoại Thất Jotashiels Sạch Vượt Trội khiến lượng bụi tích tụ trên bề mặt rất ít. Bên cạnh đó, màng ẩm kết hợp với nước mưa giúp cuốn trôi và rửa sạch dễ dàng.

– Ngăn ngừa vệt bẩn: Các vết bẩn thường được tích tụ trên bề mặt phẳng nằm ngang. Khi trải qua một trận mưa, lớp bụi bẩn này sẽ bị trôi xuống bề mặt tường thẳng đứng. Nếu sử dụng loại sơn không có khả năng chống bụi bẩn, lớp bụi bẩn này sẽ tích tụ trên bề mặt khiến tường bị bẩn.

Thông Tin Sản Phẩm:

Dung tích: 1 lít và 5 lít

Màu sắc: Đa dạng theo bảng màu của sơn Jotun

Tỷ lệ pha trộn: 5%-10% nước sạch

Tiêu chuẩn thi công:

Sơn Lót Jotashield Primer: 1 lớp

Sơn Phủ Jotashield Sạch Vượt Trội: 2 lớp

Xem chi tiết về sản phẩm => Đặc điểm vượt trội của Jotun Jotashield sạch vượt trội

Quý khách có nhu cầu mua Sơn ngoại thất Jotun Jotashield Sạch Vượt Trội vui lòng liên hệ Đại lý phân phối Sơn Jotun để được tư vấn, báo giá chính xác và chi tiết nhất. Hãy gọi ngay hotline: 0917 121 002 – 0938 197 594  để mua sơn chính hãng, giá đại lý cho nhà thầu, đại lý và khách lẻ khu vực miền nam.