Sơn Trần Chuyên Dụng Jotun Essence

Liên hệ

Jotun Việt Nam hân hạnh giới thiệu sản phẩm sơn nội thất hoàn toàn mới Essence Sơn Trần Chuyên Dụng, phát triển dành riêng cho trần nhà với các tính năng ưu việt:

  • Chống văng bẩn
  • Khả năng che phủ tốt
  • Lớp phủ siêu trắng

 

Gọi mua hàng: 0917 121 002
Miễn phí giao hàng trong Tp HCM
(Sản phẩm trên 690.000đ)
Đổi Trả Dễ Dàng
(Đổi trả trong vòng 3 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất)
Tổng Đài Bán Hàng 0917 121 002
(Hỗ trợ tư vấn từ 8h30 - 21h30 mỗi ngày)
Mô tả

Mô tả

Sơn Trần Chuyên Dụng Jotun Essence không những cung cấp khả năng che phủ tuyệt hảo, mang đến bề mặt mờ siêu trắng lý tưởng, mà còn giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sơn trần Jotun Essence được phát triển dành riêng cho trần nhà. Vì với sự phát triển của việc đổ trần thạch cao nên việc trang trí trần nhà ngày nay rất được ưa chuộng và chú trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng nên Công ty sơn Jotun Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm chuyên dụng trần nhà Jotun Essence này.

Giới Thiệu Về Sơn Trần Chuyên Dụng Jotun Essence

Sơn Trần Jotun Essence là dòng sản phẩm thuộc phân khúc sơn nội thất trung cấp. Với mức giá hợp lý và sở hữu nhiều tính năng ưu việt như:

Tính năng chống văng bẩn:

Tính năng này giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, khu vực thi công sạch sẽ, dễ dọn dẹp hơn. Với tính năng này, Essence Sơn Trần Chuyên Dụng không chỉ phù hợp cho công trình mới, mà còn rất thích hợp cho việc sơn sửa, cải tạo những công trình cũ.

Khả năng che phủ tốt:

Khả năng che phủ tốt giúp che phủ những khuyết điểm bề mặt hiệu quả và làm cho việc thi công nhanh chóng hơn. Vì vậy, chi phí đầu tư cho việc sử dụng sẽ giảm đi đáng kể. Điều này nhằm mang lại những lợi ích thiết thực, tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng, đặc biệt là ở những công trình có diện tích lớn.

Lớp phủ siêu trắng:

Mang đến độ mờ lý tưởng tránh việc phản chiếu ánh sáng đèn trần gây khó chịu cho gia chủ, cùng với bề mặt siêu trắng tuyệt hảo giúp không gian trở nên thoáng đãng và tinh tươm hơn.

Bạn có thể mua sơn trần nhà Jotun Essence tại cửa hàng Sơn Jotun Thiên Hồng Ân, chúng tôi là công ty cung cấp đầy đủ các hãng sơn uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang lo lắng về giá thành và dịch vụ, thì nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn nhé.

Ngoài ra nếu khách hàng mong muốn nhận dịch vụ thi công sơn nhà trọn gói với sơn Jotun đạt chuẩn từ Thiên Hồng Ân. Xin liên hệ Phòng Tư Vấn Bán Sơn và Thi Công Công Trình với thông tin sau: