Bảng Màu Sơn Các Hãng, Tin Tức Nổi Bật

Bảng Màu Sơn Dầu Jotun

Sơn Jotun từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam đã có tầm ảnh hưởng bao quát từ sơn trang trí, sơn dầu, sơn công nghiệp… cho tới các loại sơn chuyên dụng. Bạn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm sơn Jotun cho ngôi nhà của bạn bởi uy tín và chất lượng mà Jotun mang lại.

Gỗ và kim loại là 2 loại vật liệu thường được sử dụng để tạo nên các sản phẩm nội ngoại thất. Do đó, sau khi đã hoàn thiện ngôi nhà bằng sơn nội thất Jotun bạn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm sơn dầu Jotun để tạo nên lớp áo cho các vật dụng nội ngoại thất bằng kim loại và gỗ.

Các vị trí như cầu thang, ban công hay hàng rào hoàn toàn có thể ứng dụng được các sản phẩm sơn dầu của Jotun. Với ưu điểm nhẹ mùi, khả năng chống chọi thời tiết tốt, sơn dầu Jotun Gardex hay sơn dầu Essence đều có thể trở thành một lớp bảo vệ an toàn mà vô cùng thẩm mỹ.

Bảng màu sơn dầu Jotun khá phong phú với những gam màu từ cổ điển cho tới hiện đại. Dưới đây là bảng màu sơn dầu Jotun Gardex, quý khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định chọn màu sơn ưng ý nhất.

Mục Lục Bài Viết

Bảng Màu Sơn Dầu Jotun

Bảng màu sơn dầu Jotun được sử dụng cho các sản phẩm sơn dầu cao cấp của hãng sơn Jotun đến từ Nauy. Các sản phẩm này bao gồm:

Trên đây là bảng màu sơn dầu Jotun chính hãng mang tính chất tham khảo. Vì sẽ có sự sai lệch giữa màu sơn thực tế so với màu trên máy tính. Màu sơn bạn nhìn thấy đã bị ảnh hưởng bởi chất lượng ảnh chụp, độ phân giải màn hình… Vậy để có màu sơn chuẩn xác nhất, hãy liên hệ ngày 0917.121.002 Công Ty Sơn Thiên Hồng Ân 

==> Xem ngay bảng báo giá sơn nước jotun mới nhất tại link: https://sonthienhongan.com/bang-gia-son-nuoc-jotun-chinh-hang

Hãy liên hệ của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chu đáo nhất!.

Đại Lý Sơn Jotun Chính Hãng Tại Kinh Dương Vương – Quận Bình Tân

Sơn Thiên Hồng Ân Chiết Khấu Cao Từ 35% – 50% 

Add: 196 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 0917.121.002 Mr.Thế

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.