Tin Tức Nổi Bật

Phong Thuỷ Tuổi Tân Mùi 1991

Trong phong thủy, màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với vận mệnh của mỗi người. Vì vậy, không chỉ màu quần áo, đồ dùng mà màu sơn nhà cũng cần hợp mệnh với gia chủ. Theo nguyên tắc phong thủy thì việc lựa chọn màu sơn nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến vận may, công danh, sự nghiệp, tiền tài,…Nhưng ít ai biết được chính xác người tuổi Mùi 1991 hợp màu gì? sơn nhà màu gì thì hợp phong thuỷ?. Để hiểu rõ hơn những vấn đề trên thì mời quý bạn trẻ hãy cùng Thiên Hồng Ân tìm hiểu chi tiết phong thuỷ tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu gì? Khắc màu nào tại bài viết này nhé!

Đôi Nét Về Người Tuổi Tân Mùi 1991

♦ Sinh năm 1991 tuổi gì?

Trong số những khái niệm khi tìm hiểu về bản mệnh, Thiên Can – Địa Chi là cặp bài trùng luôn được dùng để lý giải 1991 tuổi gì. Với bộ 12 Can, 10 Chi, mỗi tuổi chỉ ứng với một cặp can chi duy nhất. Vậy 1991 tuổi con gì, được cấu thành như thế nào?

Người sinh năm 1991 ứng với Can Tân và Chi Mùi, nên thường được gọi là tuổi Tân Mùi. Sâu xa hơn, khi tìm hiểu đến hành của Thiên Can và Địa Chi, Tân vốn thuộc hành Kim, Mùi vốn thuộc hành Thổ. 2 yếu tố này vốn có mối quan hệ tương sinh, người sinh năm 1991 nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ sớm đạt được nhiều lợi lộc.

♦ Sinh năm 1991 mệnh gì?

Như đã đề cập phía trên về khái niệm ngũ hành, năm sinh 1991 sẽ ứng với một hành bản mệnh. Dựa vào hành này cũng như những mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác, người sinh năm 1991 sẽ có nhiều cơ sở để lí giải các vấn đề trong cuộc sống.

Tân Mùi sinh năm 1991 có mệnh Thổ. Tuy nhiên, giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi năm 1991 mệnh gì, chúng ta sẽ tìm thấy được nạp âm tương ứng Lộ Bàng Thổ, nghĩa là Thổ ở trên đường đi, tức đất dọc đường.

Theo lí thuyết ngũ hành, người mệnh Thổ liên quan mật thiết đến mối quan hệ: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Thổ kị Mộc.

Hỏa sinh Thổ: Vạn vật khi đốt cháy đều trở về với bụi tro. Vì vậy, nguồn hỏa sẽ là yếu tố để Thổ thêm giàu có, sinh sôi nhanh.

Thổ sinh Kim: Yếu tố kim loại tích tụ và sinh sôi trong lòng đất. Thiếu Thổ, Kim khó có thể mà thành hình.

Thổ khắc Mộc: Cây cối vốn sinh trưởng và gắn liền với đất đai. Thổ khắc Mộc bởi những dưỡng chất tinh túy của đất đều bị cây hấp thụ mà phát triển cho riêng mình.

♦ Tính cách Nữ tuổi Tân Mùi 1991

Thông qua hình ảnh nạp âm Lộ Bàng Thổ lí giải nữ 1991 mệnh gì sẽ mang đến cái nhìn khái quát cho nữ giới tuổi này. Cứng cỏi, thô ráp, được mài dũa từ lắm chông gai giúp cho nữ Tân Mùi 1991 rất mạnh mẽ, không chỉ là vỏ bọc bên ngoài mà sâu thẳm tâm hồn nữ 1991 đã rắn rỏi hơn người.

Nữ Tân Mùi cũng dễ hiểu thấu chuyện nhân gian, tư vấn cho người đời nhiều vấn đề của cuộc sống. Tuy nhiên, họ lại ít đem chuyện của mình tìm người khác tâm sự. Chỉ những mối quan hệ thực sự thân thiết mới có thể hiểu rõ ngọn ngành cuộc sống nữ 1991.

Tân Mùi 1991 là người biết đối nhân xử thế, có nhiều mối quan hệ nhưng tri kỉ thân thiết không nhiều. Khi đã bước quá nhiều chông gai của cuộc sống, tri kỉ của nữ sinh năm 1991 còn ít lại, bởi nhiều khúc mắc mà các mối quan hệ này dần rời đi.

Dù là người thích lắng nghe chuyện người khác, nhưng chuyện của chính mình lại không thể giải quyết triệt để. Vì là Lộ Bàng Thổ nên những người đến với Tân Mùi 1991 rất nhiều, nhưng cũng sớm rời đi khiến nữ 1991 luôn mong muốn tìm kiếm được một người an tâm đồng hành cả đời.

Bản mệnh của nữ 1991 cũng xuất hiện nhiều khó khăn. Nếu biết nắm bắt những cơ hội này, chấp nhận thách thức và vượt qua nó thì nữ Tân Mùi 1991 sẽ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Bài học mà nữ tuổi này cần học chính là tính kiên trì và nhẫn nại.

♦ Tính cách Nam tuổi Tân Mùi 1991

Nam 1991 mệnh gì cũng đã được lí giải và biểu trưng qua hình ảnh Lộ Bàng Thổ nghĩa đất đường đi. Xét về hình ảnh năm tuổi, người tuổi Mùi vốn giàu tình cảm, rất tốt bụng nhưng đôi lúc không biết diễn đạt bằng hành động sao cho đúng.

Nam 1991 mang trong mình bản mệnh Thổ nên rất cứng cáp, kiên định. Tuy nhiên, nếu không cân bằng được cuộc sống có thể trở thành người bảo thủ, gia trưởng. Muốn đạt được thành công, nam Tân Mùi phải biết kiểm soát tính cách trong cuộc sống mới sớm có công danh.

Nội tâm của nam sinh năm 1991 khó đoán, họ thường giữ nhiều điều trong lòng và ít thổ lộ cho ai nghe. Kể cả những người thân thiết với nam Tân Mùi 1991 cũng không thể hiểu hết về cuộc sống và suy nghĩ của họ.

Nam tuổi này có rất nhiều người đồng hành trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ thường chỉ nán lại đôi chút rồi lại rời đi. Vì vậy, sâu trong thâm tâm nam tuổi 1991 luôn mong muốn có thể tìm được những người bạn tâm giao, cùng nhau thật lâu bền.

Phong Thuỷ Tuổi Tân Mùi 1991

♦ Tân Mùi 1991 hợp màu gì?

Màu sắc vốn là yếu tố chi phối mọi vật trong cuộc sống. Vì vậy, việc hiểu biết tuổi Mùi 1991 hợp màu gì sẽ giúp bạn tìm được những vật phẩm hộ mệnh, vật dụng hợp phong thủy. Đây là giải pháp cầu bình an, thuận lợi được mọi người ứng dụng rất nhiều.

Màu sắc phù hợp được xem là yếu tố giúp cuộc sống thêm thuận buồm xuôi gió. Nhờ ngũ hành, người mệnh Thổ sinh năm Tân Mùi năm 1991 hợp màu gì sẽ được lí giải cụ thể là. Mệnh Thổ hợp mệnh Mộc, Mệnh Thổ cũng có thể kết hợp tương sinh với mệnh Thổ, nên:

1991 hợp màu hành Thổ: Vàng, nâu đất…

1991 hợp màu hành Môc: Đỏ, tím, hồng, cam…

♦ Màu kỵ với tuổi Tân Mùi 1991

Ngũ hành luôn xoay quanh vạn vật để cân bằng âm dương. Có màu hợp ắt hẳn tồn tại song song màu khắc. Dựa trên quy luật tương sinh, chúng ta có thể tìm thấy được màu hợp của Tân Mùi 1991. Vì vậy, dựa vào quy luật tương khắc, chúng ta sẽ dễ dàng lí giải được tuổi này kị màu gì.

Tân Mùi 1991 mang trong mình hành Thổ, khắc Mộc vì cây cối sẽ hút hết dinh dưỡng trong đất mà sinh sôi. Thổ cũng cần lưu ý đến Kim, vì Thổ sinh Kim nên nế không cân bằng sẽ tạo nên mối quan hệ Kim lợi và Thổ hao.

Người mệnh Thổ vì vậy mà tương khắc với nhóm màu Kim và Mộc.

Màu hành Kim: Ánh kim, trắng, bạc…

Màu hành Mộc: Xanh lá.

♦ Màu sơn nhà tuổi Tân Mùi là màu nào?

Như đã nêu các màu tuổi Tân Mùi 1991 hợp ở trên, sau đây Thiên Hồng Ân nói rõ hơn về các màu sơn nhà hợp với mệnh gia chủ tuổi Mùi 1991 nhé

  • Màu bản mệnh tuổi Tân Mùi 1991: Thuộc mệnh Thổ nên ứng với các màu vàng chanh, nâu đồng, nâu đất, vàng nâu sẽ mang lại nhiều may mắn.
  • Màu tương sinh với tuổi Tân Mùi 1991: Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ cho nên tuổi Tân Mùi 1991 hợp với màu hồng, đỏ, tím chính là các màu tương trợ, tương hợp cho bản mệnh của họ.
  • Màu tương khắc với tuổi Tân Mùi 1991: Căn cứ theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc với Thổ cho nên người sinh năm Tân Mùi 1991 tuyệt đối không nên sử dụng màu thuộc gam màu sau: xanh ngọc, xanh lá cây cho màu xe, màu trang phục hay sơn nhà… vì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chính bản thân và gia đình họ.
Nên tránh sử dụng những màu tương khắc với bản mệnh khi chọn màu sơn nhà phù hợp tuổi Tân Mùi 1991 theo phong thủy, nếu không sẽ gây ảnh hưởng vô cùng xấu đến tài vận cũng như cuộc sống hôn nhân của bạn. Với những gam màu thuộc mệnh Mộc khắc Thổ như là màu xanh ngọc, xanh lam, xanh lá cây không nên sử dụng kể cả trong màu xe, màu trang phục của tuổi Tân Mùi. Nếu chọn sơn phòng ngủ cho Tân Mùi 1991 thì bạn nên chọn những màu dịu mắt, bởi những màu đó sẽ đem lại cảm giác yên bình, thoải mái hơn khi nghỉ ngơi.

Kết luận:

Bài viết trên đã đem đến cái nhìn tổng quát cho tuổi Tân Mùi 1991 để lí giải được nhiều câu hỏi như: 1991 mệnh gì, 1991 tuổi gì, 1991 hợp màu gì, sơn nhà màu gì đem lại may mắn,… Những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình, cũng như có thể tự mình quyết định những lựa chọn liên quan đến phong thủy, cung mệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.