Ứng dụng Sơn Nippon ra mắt vào ngày 20/10/2020
Tin Tức Nổi Bật, Tư Vấn Sơn Nhà

Tìm Hiểu Và Tải Ứng Dụng “Sơn Nippon” Kiến Tạo Tổ Ấm

Nippon Paint được thành lập tại Tokyo bởi ông Moteki Jujiro vào năm 1881 và hiện nay đã trở thành nhà sản xuất sơn và chất phủ lớn nhất ở Châu Á. Thúc đẩy thành công của sơn Nippon chính là cam kết mạnh mẽ đối với nghiên cứu và phát triển các công nghệ và giải pháp hàng đầu, đồng thời thực hiện trách nhiệm của mình trong công cuộc phát triển bền vững.

Đúng vào ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2020, Nippon Paint Việt Nam ra mắt ứng dụng mới dành riêng cho người tiêu dùng mang tên “Sơn Nippon”, kì vọng trở thành công cụ hỗ trợ khách hàng lựa chọn màu sơn tường phù hợp khi xây dựng tổ ấm.

Sơn Nhà Không Khó Với Ứng Dụng “Sơn Nippon”

Sự phát triển của công nghệ đã và đang tạo ra cơ hội tự thiết kế không gian sống nhiều hơn cho gia chủ, thay vì bị phụ thuộc vào các đơn vị tư vấn. Giờ đây, khách hàng có thể chủ động tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn những sắc màu đúng “gu” cho tổ ấm của mình thông qua Ứng dụng “Sơn Nippon”. Thậm chí, chính bạn cũng có thể kết nối với những đơn vị liên quan để hiện thực hóa ý tưởng màu sắc do chính mình thiết kế ra.

Người đại diện Nippon Paint Việt Nam cho biết, ứng dụng ra đời nhằm giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sơn nhà. “Chúng tôi đã nghiên cứu các nhu cầu của người tiêu dùng và cho ra đời Ứng dụng “Sơn Nippon, vị này cho biết.

Tìm hiểu thêm: Địa chỉ cung cấp sơn Nippon chính hãng tại Sài Gòn

Ứng dụng sẽ giúp người dùng tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm sơn phù hợp, tham khảo màu sơn theo sở thích và hợp mệnh gia chủ, lấy ý tưởng từ các kiến trúc đẹp để phối màu cho ngôi nhà, nắm rõ giải pháp thi công sơn và tìm kiếm đại lý uy tín dễ dàng hơn.

Ứng dụng Sơn Nippon ra mắt vào ngày 20/10/2020

Ứng dụng Sơn Nippon ra mắt vào ngày 20/10/2020

Bên cạnh đó, công ty cũng bước đầu xây dựng và giới thiệu “Dịch Vụ Thi Công” đến người tiêu dùng trên Ứng dụng “Sơn Nippon”. Đây là chương trình phối hợp giữa Nippon Paint Việt Nam đảm bảo về mặt kỹ thuật, an toàn, vệ sinh tiêu chuẩn cao; Các Đại lý cung cấp sản phẩm sơn Nippon chính hãng; Và đội ngũ Nhà thầu thi công tận tâm, chuyên nghiệp.

Những Ưu Đãi Độc Quyền Dành Cho Người Dùng Ứng Dụng “Sơn Nippon”

Đại diện Nippon Paint chia sẻ, khách hàng sử dụng Ứng dụng “Sơn Nippon” sẽ được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt. Một trong những lợi ích được người tiêu dùng đánh giá cao là tính năng kiểm tra tính chính hãng của sản phẩm. Chỉ cần mở ứng dụng, sau thao tác quét mã vạch, người tiêu dùng có thể biết được nguồn gốc chính hãng của sản phẩm.

Tìm hiểu và tải Ứng dụng “Sơn Nippon” tại: iOS hoặc Android

Hoặc quét mã QR:

Mã Vạch Ứng Dụng Sơn NipponỨng dụng “Sơn Nippon” cũng cho phép người tiêu dùng đăng ký bảo hành chính hãng khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Nippon Paint Việt Nam.

Ứng dụng cũng thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới, nhất là những sản phẩm có tính năng đột phá, ứng dụng công nghệ tiên tiến góp phần kiến tạo không gian sống tốt nhất dành cho Khách hàng và gia đình.

Ngày 20-10 vừa qua, ứng dụng đã độc quyền giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mới nhất Nippon Paint VirusGuard –  sản phẩm sơn kháng virus và kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm ưu việt này sẽ sớm được phân phối ở thị trường trong nước, góp phần kiến tạo không gian sống an toàn cho người Việt.  .

Một thí nghiệm của Analytical Lab Group (Hoa Kỳ) thực hiện hồi tháng 4-2020 kiểm tra khả năng kháng Coronavirus ở người của sơn này. Kết quả từ thí nghiệm cho thấy, trong điều kiện nhiệt độ 20°C, độ ẩm 50%, sau thời gian tiếp xúc 12 giờ, bề mặt được phủ bằng màng sơn mới này có thể tiêu diệt 99.99% virus.

Ứng dụng Sơn Nippon ra mắt vào ngày 20/10/2020

Ứng dụng Sơn Nippon ra mắt vào ngày 20/10/2020

Giải Pháp Toàn Diện Về Sơn Và Chất Phủ

Là thương hiệu khởi nguồn từ Nhật Bản với lịch sử 140 năm, Nippon Paint luôn chú trọng việc ứng dụng công nghệ để cung cấp những giải pháp toàn diện về sơn và chất phủ. Không chỉ dừng lại ở nghiên cứu và phát triển sản phẩm, công ty luôn nỗ lực để làm tốt hơn ở cả khâu chăm sóc khách hàng.

Năm 2020 đánh dấu một năm đầy thách thức khi dịch bệnh Covid-19 bùng nổ khiến mọi phương thức giao tiếp truyền thống bị gián đoạn. Trong bối cảnh đó, công ty đã nhanh chóng thích ứng và hành động để công nghệ hóa việc kết nối với khách hàng qua hệ thống sinh thái ứng dụng.

Ứng dụng “Sơn Nippon” chính là mảnh ghép cuối cùng giúp Nippon Paint hoàn thiện hệ sinh thái chăm sóc khách hàng hiện có. Ứng dụng này hướng đến người tiêu dùng còn hai ứng dụng trước đó là “DiDiDi” dành cho nhà thầu thi công và “My Nippon Paint” dành cho đại lý chính hãng của công ty.

Với hệ sinh thái ứng dụng được ‘đo ni đóng giày’ cho từng nhóm đối tượng, chúng tôi sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đắc lực với quý khách hàng và quý đối tác, khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ ngành sơn và chất phủ tại Việt Nam“, người đại diện Nippon Paint Việt Nam khẳng định.

Nguồn: www.nipponpaint.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.