Tin Tức Nổi Bật

Xuân Tân Sửu 2021: Thiên Hồng Ân Xin Gửi Lời Chúc Mừng Năm Mới

Kính gửi Quý Khách hàng và đối tác!

Năm 2020 đã dần khép lại, chúng ta chuẩn bị đón năm 2021 với nhiều ước mơ và kỳ vọng, Công Ty Sơn Thiên Hồng Ân xin gửi đến Qúy khách hàng và đối tác lời chúc một năm mới Sức Khỏe Vô Biên – Vạn Sự Bình Yên – Hạnh Phúc Toàn Niên”.

Năm 2020 là một năm phát triển mạnh mẽ của thị trường sơn nước, song hành cùng sự phát triển là sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Cùng với sự đồng lòng của toàn thể nhân viên công ty, sự hợp tác của các đối tác, sự tin tưởng của khách hàng công ty sơn Thiên Hồng Ân đã cán đích 2020 với những kết quả tích cực. Tuy năm 2020 là một năm đã trải qua nhiều biến cố nhất.

Năm 2021 hứa hẹn sẽ mang đến cho Công Ty Sơn Thiên Hồng Ân nhiều cơ hội mới, thách thức mới. Tôi mong rằng với sự đồng lòng, chúng ta sẽ tiếp tục đưa tên tuổi Sơn Thiên Hồng Ân lên một tầm cao mới.

Lời Cảm Ơn Tri Ân Và Lời Chúc Xuân 2021 Gửi Tới Quý Khách Hàng – Đối Tác

Đồng thời, bên cạnh những thành công vượt bậc ngoài mong đợi của Công Ty Sơn Thiên Hồng Ân không chỉ là nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của BLĐ và toàn thể CBCNV mà đó còn nhờ vào sự ưu ái, tin tưởng của Quý đối tác, khách hàng dành cho chúng tôi.

Bằng tất cả niềm hạnh phúc, Công Ty Sơn Thiên Hồng Ân xin được gửi tới Quý Khách Hàng lời tri ân chân thành nhất!

Trong năm mới 2021, Công Ty Sơn Thiên Hồng Ân sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đồng hành cùng Quý Khách Hàng trong hành trình tạo dựng nên những công trình bền vững tại Việt Nam..

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 – Năm Tân Sửu

Công Ty Sơn Thiên Hồng Ân xin thông báo tới toàn thể quý khách hàng lịch nghỉ tết nguyên đán như sau:

– Thời gian nghỉ: Thứ Ba ngày 09/02/2021
– Thời gian đi làm lại: Thứ Sáu ngày 19/02/2021

(nhằm ngày 28 tháng Chạp năm Canh Tý đến hết mùng 08 tháng Giêng năm Tân Sửu)

Một lần nữa Công Ty Sơn Thiên Hồng Ân xin gửi lời chúc tốt đẹp đến Quý khách hàng & đối tác có một năm thật vui, thật an toàn, thật nhiều sức khỏe.

✅ Nên hạn chế tập trung nơi đông người.
✅ Nhớ đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng.
✅ Và thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn để phòng tránh bệnh covid-19 nhé!

Trân Trọng!

Sơn JotunSơn Dulux


 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.