Bảng Màu Sơn Các Hãng, Tin Tức Nổi Bật

Bảng Màu Sơn Ngoại Thất Jotun Tough Shield

Sơn kinh tế Jotun Tough Shield: là dòng có giá thành kinh tế của Jotun, sản suất với 5 base là White, Base A, Base AA , Base B, Base C , có thể pha gốc màu đậm. Sơn Jotun Tough Shield đóng gói quy cách sơn phủ 5L và 17L.

Bảng màu sơn Jotun Tough Shield bao gồm 100 màu sơn phổ biến được chọn lựa từ cây màu sơn ngoại thất Jotun Tough Shield.

Nhằm đáp ứng những màu sắc trong hệ thống bảng màu sơn Jotun và được tư vấn lựa chọn màu sắc cũng như thi công. Hãy liên hệ với sonthienhongan.com qua hotline 0917 121 002 hoặc tư vấn trực tiếp tại Cửa hàng sơn Jotun Thiên Hồng Ân196 Kinh Dương Vương – Phường An Lạc A – Quận Bình Tân – TpHCM.

Bảng Màu Sơn Ngoại Thất Jotun Tough Shield

Xem thêm sản phẩm sơn ngoại thất jotun jotatough

Công Năng Của Các Sản Phẩm Sơn Jotun Tough Shield

Tough Shield có tất cả các tính năng cơ bản mà bạn cần cho một lớp sơn ngoại thất. Với độ bền màu và khả năng bảo vệ trước thời tiết, sản phẩm giúp ngôi nhà của bạn luôn giữ được vẻ đẹp.

  • Bền với thời tiết: Tough Shield được tạo ra để chống chọi với thời tiết giúp cho ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ khỏi nóng, mưa.
  • Chống rong rêu & nấm mốc: Giữ bề mặt tường luôn sạch và chống lại sự phát triển của rong rêu & nấm mốc.
  • Chống bong tróc: Chống ẩm và ngăn ngừa màng sơn bị bong tróc khỏi bề mặt tường.

Sơn lót Tough Shield cung cấp độ bám dính tốt giữa bề mặt tường và lớp sơn phủ, mang lại một lớp nền hoàn hảo giúp cải thiện bề mặt và tăng độ bền của lớp sơn phủ bên ngoài.

Giúp chống lại sự tấn công của kiềm hóa, tác nhân chính của hiện tượng bạc màu, giúp tường nhà bền màu hơn.

  • Độ bám dính cao
  • Chống kiềm hóa

Tough Shield Max cam kết mang lại màu sắc bền bỉ và khả năng chống lại thời tiết, tia cực tím và bức xạ mạnh mẽ dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Với Tough Shield Max, việc thi công giờ đây được thực hiện dễ dàng hơn nhờ vào độ dàn trải và độ che phủ được cải thiện, giúp sơn trải đều và lớp sơn mịn.

  • Kháng tia cực tím
  • Chống rong rêu & nấm mốc
  • Che phủ tốt

Trên đây là bảng màu sơn ngoại thất Jotun Tough Shield mang tính chất tham khảo. Vì sẽ có sự sai lệch giữa màu sơn thực tế so với màu trên máy tính. Màu sơn bạn nhìn thấy đã bị ảnh hưởng bởi chất lượng ảnh chụp, độ phân giải màn hình… Vậy để có màu sơn chuẩn xác nhất, hãy liên hệ ngày 0917.121.002 Công Ty Sơn Thiên Hồng Ân.

Để mua sơn Jotun chính hãng với giá thành ưu đãi nhất hiện nay. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với sonthienhongan.com để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất. Quý khách có thể mua hàng theo 1 trong 2 cách sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.