Tin Tức Nổi Bật

Tuổi Đinh Mão 1987 Xây Nhà Năm 2022 Có Tốt Không?

Câu hỏi “Người tuổi Đinh Mão 1987 xây nhà năm 2022 có tốt không” là thắc mắc, điều quan tâm của nhiều người sinh năm 1987. Theo ông cha ta có câutậu trâu, cưới vợ, làm nhà, đây là 3 mốc quan trọng, phải toàn vẹn mới được xem là người trưởng thành. Do đó, việc làm nhà đều phải xem ngày, xem tuổi, xem năm cẩn thận vì có thời có thiêng có kiêng có lành, phải chọn được ngày tốt, năm tốt thì mới xây được nhà. Vậy tuổi Đinh Mão 1987 xây nhà năm 2022 có được không và tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào thì tốt. Cùng Sơn Thiên Hồng Ân xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1987 ngay trong bài viết này nhé!

Tử Vi Cho Tuổi Đinh Mão 1987 Trong Năm 2022

Năm sinh (DL) 1987
Xem mệnh ngũ hành Hỏa
Gia chủ thuộc mệnh Lư trung hỏa
Năm dự kiến làm nhà Năm 2022(Nhâm Dần)
2022 thuộc mệnh Kim bạch kim

Tuổi 1987 Xây Nhà Năm 2022 Tốt Hay Xấu?

Mỗi năm quý bạn sẽ gặp các hạn xấu khác nhau. Và 3 hạn xấu nhất mà ai trong đời cũng phải trải qua chính là Tam Tai, Kim Lâu & Hoang Ốc. Chỉ cần năm sinh phạm vào 1 trong 3 hạn này, nhất định cuộc sống rơi vào bế rắc và nạn tai.

Cũng chính hạn xấu này quyết định vấn đề có nên làm nhà trong năm hay không. Chỉ cần tuổi làm nhà phạm vào các hạn xấu này, nhất định công trình xây dựng ngôi nhà không thuận thành, suôn sẻ. Rất dễ xảy ra nạn tai cái chết trong quá trình xây dựng. Thậm chí cuộc sống về sau của quý bạn gặp vô số rắc rối và nạn tai.

Hãy cùng chúng tôi phân tích xem tuổi làm nhà Đinh Mão 1987 có phạm vào hạn xấu trong năm Nhâm Dần 2022 không nhé.

♦ Thái tuế: Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc.

Trong năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ Không phạm hạn Thái Tuế nào.

♦ Tam tai: Người tuổi Đinh Mão nên tránh xây nhà các năm Tam Tai: Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm 2022 (Nhâm Dần) tuổi Đinh Mão xây nhà sẽ không phạm vào năm hạn Tam Tai.

♦ Kim lâu: Hạn Kim Lâu được tính theo công thức: lấy tuổi mụ rồi chia cho 9, nếu dư 1; 3; 6 ; 8 thì đó chính là năm Kim Lâu. Năm 2022 gia chủ tuổi Đinh Mão sẽ là 36 tuổi. 36:9=4. Gia chủ sẽ không phạm vào hạn Kim Lâu.

♦ Hoàng ốc: Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ là 36 tuổi, sẽ vào phải “ Tam Địa Sát ”. Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ mắc bệnh liên miên.

♦ Trạch tuổi: Năm 2022, gia chủ gặp Trạch Lộc (rất đẹp), có thể làm nhà

=> Như vậy, người sinh năm 1987 Đinh Mão không thích hợp xây nhà, làm nhà trong năm Nhâm Dần 2022. Bởi tuổi làm nhà phạm vào hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

Vậy Muốn Xây Nhà Năm 2022 – Tuổi Đinh Mão 1987 Cần Làm Gì?

Nếu vì lí do bắt buộc phải xây nhà trong năm nay, người tuổi Đinh Mão có thể mượn tuổi người khác để xây cất nhà cửa. Bạn cần tìm nam giới có tuổi hợp với bạn và không bị hạn Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc. Nên chọn những người đứng tuổi, sống lâu, phúc lộc dồi dào, đông con cháu là tốt nhất.

Cụ thể, những tuổi hợp để tuổi Đinh Mão mượn làm nhà năm 2022 là:

Bảng tính hạn Tam tai, Hoàng ốc, Kim lâu năm 2022
Năm sinh Tuổi Tam Tai Hoang Ốc Kim Lâu
 Ất Mùi 1955  68 Tốt Tốt Tốt
 Nhâm Dần 1962 61 Tốt Tốt Tốt
Quý Hợi 1983 40 Tốt Tốt Tốt
Kỷ Tỵ 1989
34 Tốt Tốt Tốt
Mậu Dần 1998 25 Tốt Tốt Tốt

Lưu ý trước khi mượn tuổi tuổi làm nhà, quý bạn cần nắm rõ một số nguyên tắc sau:

  • Tuổi mượn tuyệt đối không phạm vào các hạn xấu trong năm (Tam Tai, Kim Lâu & Hoang Ốc)
  • Người cho mượn phải có mối quan hệ mật thiết, máu mũ với gia chủ
  • Người cho mượn tuổi này phải góp mặt trong các buổi lễ dâng cúng quan trọng như động thổ, đổ móng, đổ mái,…

Kết luận: Năm 2022 không phải là năm tốt để người sinh năm 1987 động thổ xây nhà, làm nhà. Thế nhưng trong trường hợp gia chủ chỉ có ý định cải tạo, sửa sang nhà cửa mà không động đến phần thổ thì vẫn có thể thực hiện. Hi vọng quý bạn sớm sở hữu một ngôi nhà khang trang và tràn ngập niềm vui tiếng cười. Một ngôi nhà hạnh phúc, tất cả mọi người đều hòa thuận, sum vầy bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.