Tư Vấn Sơn Nhà

Xanh Dương Cổ Điển PANTONE 19-4052 Classic Blue

Màu sơn xanh dương cổ điển PANTONE 19 – 4052 CLASSIC BLUE đã được Viện màu sắc Pantone lựa chọn là màu của năm 2020. Theo đó màu chủ đạo trong các thiết kế của năm 2020 sẽ theo xu hướng màu này. Màu xanh dương cổ điển là màu của bầu trời xanh lúc bình minh, hay của mặt biển bao la sâu thẳm ” Đây là một màu xanh yên bình, đầy sự điềm tĩnh và tự tin. Nó kết nối con người lại gần nhau.” – Theo Laurie Pressman, Phó chủ tịch Viện màu sắc Pantone chia sẻ.

Màu xanh dương trong thiết kế nội thất được sử dụng linh hoạt. Bạn có thể sử dụng màu sắc này để sơn cho toàn bộ ngôi nhà của mình hoặc sử dụng với một khu vực nhỏ với dụng ý là điểm nhấn màu đặc biệt.

Màu xanh dương theo phong thủy là Thủy ( Nước ). Vì vậy đó cũng là sự lựa chọn không thể thiếu cho những người có mệnh này.

Sử dụng sơn màu xanh dương cho không gian nội thất với ý nghĩa là sự tĩnh lặng thư giãn, hiền hòa và sang trọng.

Màu xanh dương thường được sử dụng trong phòng khách ở một khu vực bày đặt trang trí, là điểm nhấn sang trọng cho toàn bộ căn phòng.

Đôi khi cũng được sử dụng cho đồ đạc kê trong phòng.


Hoặc là căn phòng khách mang hơi thở cổ điển lãng mạn với gam màu classic blue

Màu xanh dương cũng được sử dụng linh hoạt trong phòng ngủ hay phòng ăn, cho một không gian sang trọng tinh tế

Màu xanh dương Classic Blue cũng thường được sử dụng cho trang trí ngoại thất. Ngôi nhà bạn sẽ bình dị và lịch lãm hơn với tone màu này

Màu xanh dương có thể chỉ là điểm nhấn cho ngôi nhà đẹp thêm sang trọng

Năm 2020 với gam màu Classic Blue 19-4052 sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm màu sắc bình dị và tinh tế. Hy vọng màu xanh dương sẽ cho chúng ta một năm yên bình như ánh bình mình hay nhiều sâu lắng ý nghĩa như mặt biển xanh sâu thẳm.

Sơn Thiên Hồng Ân mong bạn sẽ chọn được màu sơn như ý để ngôi nhà bạn luôn ” Bền như mới – Đẹp như mơ”. Xin chân thành cảm ơn bạn đã đón đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.