Bảng Giá Sơn Các Hãng, Tin Tức Nổi Bật

Bảng Giá Sơn Jotun Mới Nhất 2024

Giá sơn Jotun 2024 được xem là bảng giá được săn đón nhiều nhất hiện nay, Bởi sơn Jotun đang được người tiêu dùng tin chọn vì chất lượng tốt, giá thành vừa phải. Sơn dễ thi công góp phần tiết kiệm kinh tế chi phí rất nhiều cho công trình xây dựng bước vào khâu hoàn thiện.

Jotun là thương hiệu sơn và chất phủ ngoại nhập đến từ Na Uy. Các sản phẩm sơn Jotun được đánh giá là có chất lượng tốt nhờ vào màn sơn co giãn, độ che phủ và độ bền màu cao, khả năng lau chùi và chống nấm mốc vượt trội. Jotun cũng được đánh giá là các sản phẩm đa dạng cũng như bảng màu phong phú giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn thích hợp.

>>> Tham khảo: bảng màu sơn Jotun

Dưới đây là bảng giá sơn Jotun mới nhất năm 2024 được cập nhật ngày 08.05.2024 với giá bán đề nghị tại Công ty sơn Jotun – Thiên Hồng Ân bảng giá sẽ có một số thay đổi nhẹ so với Bảng giá sơn jotun trước đây. Đặc biệt khi mua sơn Jotun tại cửa hàng sơn Thiên Hồng Ân Online hoặc trực tiếp tại cửa hàng, Quý khách sẽ nhận được chiết khấu các sản phẩm cao cấp với mức chiết khấu lên tới 50%.

Tải về tại đây: >>> Jotashield Ben Mau Toan Dien

Bảng báo giá sơn nước jotun chính hãng này chính là cơ sở duy nhất mang tính minh bạch chứng minh giá trị của sản phẩm tại thời điểm được áp dụng đồng thời cũng chính là căn cứ duy nhất để tính chiết khấu sơn jotun cho khách hàng. Tuy nhiên sơn jotun lại luôn có các chương trình ưu đãi tùy theo thời điểm được áp dụng cho các đại lý cũng như nhà phân phối, vào mỗi thời điểm khách hàng sẽ nhận được phần trăm ( % ) chiết khấu và những quà tặng đi cùng khác nhau, để biết được ưu đãi của mỗi tháng vui lòng liên hệ 0917.121.002 hoặc truy cập website: sonthienhongan.com để luôn cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.