Bảng Màu Sơn Các Hãng, Tin Tức Nổi Bật, Tư Vấn Sơn Nhà

Bảng Màu Sơn Dulux Yêu Thích

Mới đây, hãng sơn Dulux đã phát hành thêm một bảng màu sơn Dulux mới với tên gọi “Bảng màu sơn Yêu Thích”. Đây là bảng màu tổng hợp.

Quý khách có thể xem lại bảng màu Sơn Dulux của các họ màu tại đây.

Sơn Dulux được biết đến là hãng sơn dược khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.  Bên cạnh chất lượng không thể bàn cãi thì sơn Dulux thu hút được khách hàng khắp thế giới bởi bảng màu sơn đa dạng và phong phú. Với hệ thống hơn 2000 màu sắc thì Dulux tự tin là thương hiệu có bảng màu phong phú và đa dạng nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm là đại lý ủy quyền phân phối sơn Dulux, đương nhiên chúng tôi đã tư vấn cho hàng ngàn khách hàng khác nhau về giải pháp chọn màu sơn Dulux tạo sư thuận lợi hơn cho khách hàng trong việc chọn màu sơn Dulux phù hợp với từng không gian nhà ở.

Tuy nhiên, sơn Dulux với hệ thống màu sơn quá đa dạng như vậy lại gây ra không ít khó khăn cho khách hàng vì họ không biết nên chọn màu sơn nào? ??

Bộ sưu tập mã màu yêu thích nhất trên cây quạt màu của Sơn Dulux được chia thành 8 nhóm màu: Đỏ, Xanh Dương, Cam, Tím, Vàng, Màu Trung Tính Lạnh, Màu Xanh Lá và Trung Tính Ấm.

Các tông màu nhạt thường sẽ được sử dụng nhiều trong nhà. Tông màu Đậm hơn thì sử dụng cho ngoài nhà hoặc làm điểm nhấn.

Bảng Màu Sơn Dulux Yêu Thích

Dưới đây là những gam màu sơn Dulux đang được mọi người YÊU THÍCH NHẤT hiện nay.

1. Nhóm Sơn Dulux màu Đỏ và Xanh Dương:

Nhóm màu đỏ & xanh dương

2. Nhóm Sơn Dulux màu Cam và Tím

Nhóm sơn màu cam & tím

3. Nhóm Sơn Dulux màu Vàng và Trung Tính Lạnh:

Nhóm màu sơn vàng và trung tính lạnh

4. Nhóm Sơn Dulux màu Xanh Lá và Trung Tính Ấm:

Nhóm màu xanh lá và trung tính ấm

Bạn đang phân vân không biết giá sơn Dulux bao nhiêu click vào links bên nhé!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.