Tin Tức Nổi Bật, Tư Vấn Sơn Nhà

Chủ Đề Đoàn Viên – Xu Hướng Sắc Màu Jotun 2022

Năm 2021 Công Ty Jotun Việt Nam đã giới thiệu đến bạn với chủ đề Tái Khám Phá, là bộ sưu tập bao gồm các màu mới kết hợp với các màu sắc vượt thời gian được cẩn thận lựa chọn lại từ kho lưu trữ của công ty. 28 sắc thái này được thiết kế để kết hợp với nhau, tạo ra vô số tổ hợp màu sắc phong phú góp phần mang đến phong cách nội thất thế kỷ 21 đầy thư giãn, tràn đầy sức sống và cảm hứng.

Xu hướng sắc màu Jotun 2022 lấy chủ đề “Đoàn Viên” – là bộ sưu tập màu sắc sau một năm dài và chuẩn bị cho sự rộn ràng của ngày Tết 2022 đã gần đến. Bộ sưu tập màu này sẽ cho các bạn những gam màu sắc mới nhất theo xu hướng màu Jotun năm 2022. Đây là bảng màu với những chủ đề về sự ẤM ÁP – TINH NGHỊCH – NUÔI DƯỠNG

Xu Hướng Sắc Màu Jotun 2022

Hàng năm, phòng thí nghiệm màu sắc của Jotun sẽ tạo ra những công thức màu độc đáo từ việc biến những ý tưởng sáng tạo trong các công trình nguyên cứu của Lisbeth Larsen (Giám đốc màu sắc Jotun toàn cầu) và nhóm của cô. Màu sắc mới được kết hợp với các màu hiện có để tạo ra các bộ sưu tập màu sắc đặc biệt và hợp thời, đáp ứng các xu hướng và trào lưu văn hóa đang nổi lên trên toàn thế giới. Do đó, các màu sắc của Jotun phản chiếu tinh thần của thời đại, vẽ lên bức chân dung đầy đủ sắc thái của thế giới.

Đoàn viên bao gồm 12 màu hoàn toàn mới tuyệt đẹp, được trình bày cùng với các màu sắc vượt thời gian khác được lựa chọn lại từ kho lưu trữ màu của Jotun. Và được chia thành 3 bảng màu riêng  biệt được đặt tên là: “Ấm Áp – Tinh Nghịch – Nuôi Dưỡng” mỗi nhóm màu nắm bắt một khía cạnh khác nhau về mong muốn tái kết nối của chúng ta – với những người khác, với chính chúng ta và với sự sáng tạo của chúng ta.

“Màu sắc ảnh hưởng đến đời sống tinh thần rất nhiều. Chúng có thể giúp chúng ta bình tĩnh, giải tỏa tâm trí hay kích thích và khởi động sự sáng tạo”.

Sơn Jotun Với Tone Màu Ấm Áp

Sơn Jotun với tone màu ấm áp tạo ra không gian dành cho những khoảnh khắc đáng nhớ. Với phong cách thẩm mỹ ưu tiên sự chế tác thủ công đầy khiêm tốn này, phong cách nội thất không phải là thứ mà chúng ta áp đặt lên môi trường xung quanh, mà là cuộc trò chuyện trong một không gian kết nối với mọi đồ vật. Đó là khi một câu chuyện đang diễn ra, một kỉ niệm đang dần hình thành.

Vật liệu thô, kết cấu về mặt mộc mạc, vẻ đẹp của sự không đồng đều, không bóng bẩy kết hợp lại để tạo ra một bầu không khí ấm áp chân thực của con người. Trong một ngôi nhà như vậy, người ta luôn cảm thấy đươc chào đón.

Trọn bộ sưu tập sắc màu Jotun 2022 này thì tone màu ấm áp của năm là màu xám 11130 Shade, 1875 Sense, màu xanh 5516 Iron Blue, màu nâu 1259 Rusty, 1909 Chalk Ochre, 1303 Cappuccino,…

 

Sơn Jotun Với Tone Màu Tinh Nghịch

Sự thôi thúc thể hiện bản thân bằng những màu sắc sống động, để biến ngôi nhà của chúng ta trở nên cá tính, đó là xu hướng đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng ta hoàn toàn có thể táo bạo, thử nghiệm cái mới, thậm chí liều lĩnh một chút trong các lựa chọn nội thất. Đôi khi cuộc sống quá ngắn ngủi để trầm lặng.

Hãy sử dụng dòng sơn nội thất cao cấp Jotun Majestic để có được trải nghiệm màu sắc hoàn hảo nhất.

Đây là tone màu dành sự tự do cá tính thể hiện tính cách độc lạ của gia chủ trong năm 2022. Sự cá tính ấy thể hiện qua các tone màu 3377 Slate Lavender, 7236 Chi tuy là một màu cũ nhưng nó vẫn tạo sự tinh tế cho ngôi nhà, 10235 Summer Sun, 6384 Wish, 6383 Imagine,…

 

Sơn Jotun Với Tone Màu Nuôi Dưỡng

Nhà là nơi ẩn nấu, là nơi quay về, là nơi xoa dịu và tái tạo sức sống. Khi ở nhà, bạn có thể cởi bỏ chiếc mặt nạ mà bạn đeo hằng ngày và thực sự là chính mình, cởi mở hơn và không chút phòng vệ, được tự do chia sẻ những suy nghĩ và ý tưởng của mình với gia đình, bạn bè một cách chân thật và đầy tự tin.

Những màu sắc nhẹ nhàng, êm dịu và những bề mặt mềm mại như đang mời gọi các cuộc trò chuyện, sự chiêm ngưỡng, những khoảnh khắc kết nối hết sức tự nhiên ngay cả với người khác hoặc với phiên bản sâu sắc hơ của chính mình. Điều đó sẽ nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi chúng ta.

Đối với tone màu này thường sử dụng là màu hồng be, hay màu xanh lá nhạt 2040 Light Grante, 8281 Pale Linde, 12182 Gentle Whisper, 20184 Thoughtful, 2011 Antique Brass,…

Ngoài ra Sơn Jotun năm 2022 còn có các tone màu mang cá tinh riêng

  • Gần gũi với môi trường cho cảm xúc thăng hoa
  • Hay tone màu cho không gian tĩnh lặng
  • Chữa lành và tái tạo dành cho thiền định và trầm tư

Màu sắc rất quan trọng đúng không nào? Nó tạo cho chúng ta những sức sống mới và truyền cảm hứng sáng tạo.

Để mua sơn Jotun chính hãng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến trung tâm phân phối sơn Thiên Hồng Ân qua 1 trong 2 cách sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.