Tin Tức Nổi Bật

Tập Đoàn Sơn Jotun Và CTLand Group Chính Thức Ký Kết Hợp Tác

Vào ngày 08/06/2022, tại tòa nhà Lesmean Luxury – 20 Trương Định – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh. Tổng công ty CT Land (một thành viên của tập đoàn CT Group) và Tập đoàn sơn Jotun đứng đầu về giải pháp sơn phủ toàn diện đã ký kết hợp tác đồng hành phát triển trên cơ sở phát huy uy tín thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng của hai bên.

Sơ Lược Về Tập Đoàn CT Land

Tập đoàn CT Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, Tập đoàn CT Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành với sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn “Đổi mới” và “Hội nhập” với kinh tế toàn cầu.

Đánh dấu mốc son lớn chào đón 30 năm thành lập của Tập đoàn mẹ CT Group, CT Land sẽ hoàn thành 6 dự án Metro Star, CT Plaza Minh Châu, CT Plaza Nguyên Hồng, Diamond Square, Léman Cap Residences, Burano. Đồng thời, triển khai 14 dự án mới với quy mô hàng nghìn hecta ở các trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước như TP.HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu… sẵn sàng cung ứng ra thị trường hàng chục nghìn sản phẩm nhà ở và nhà phố thương mại, qua đó cụ thể hoá mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD năm 2022.

Trong kế hoạch kinh doanh 2022-2025, CT Land sẽ phát triển mạnh mẽ 3 dòng sản phẩm chính: CT Homes (bán home không bán house, nơi sống 4.0 văn minh, hiện đại cho người trẻ), CT Town (nhà ở downtown các Quận, Thành phố), CT World (Thế giới CT toàn diện là các thành phố vệ tinh).

Về Tập Đoàn Sơn Jotun

Được thành lập từ năm 1926 tại Sandefjord (Na Uy), Jotun luôn tiên phong trong việc phát triển sản phẩm làm thay đổi cách nghĩ của toàn thế giới về sơn. Với hơn 64 công ty, 40 nhà máy, sản phẩm và dịch vụ hiện diện trên 100 quốc gia, Jotun thực sự là nhà cung cấp hàng đầu với các dòng sản phẩm sơn chất lượng cao cấp nhất và sơn bảo vệ cho hàng triệu công trình trên thế giới.

Tại Việt Nam, Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sơn công nghiệp và sơn hàng hải, đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại cũng như ngành sơn tĩnh điện đang tăng trưởng tích cực.

Với các văn phòng đặt tại Bình Dương, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội, Jotun đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh các sản phẩm chất lượng, Jotun cũng cung cấp dịch vụ giám sát và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo quá trình thi công sơn mang lại kết quả tốt nhất, qua đó khẳng định vị thế là một nhà cung cấp giải pháp tổng thể hàng đầu về sơn.

Năm 2010, Jotun là hãng sơn đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Hệ thống Quản lý Tích hợp (ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 & OHSAS 18001: 2007) do tổ chức Moody International đánh giá và cấp chứng nhận.

Tập Đoàn Sơn Jotun Và CTLand Group Chính Thức Ký Kết Hợp Tác

Theo thỏa thuận giữa hai bên, Jotun Việt Nam sẽ cung cấp các sản phẩm sơn và chất phủ thuộc thế mạnh của Jotun cho hàng chục các dự án của CT Land đang và sẽ triển khai trong năm 2022 và các năm tiếp theo.

Lãnh đạo hai bên cùng đồng thuận về một số hợp tác quan trọng để cùng nhau phát triển như: uy tín, năng lực, thương hiệu, sản phẩm, công nghệ nhằm phát huy hết năng lực và vị thế của nhau, mang lại những lợi ích song phương cao nhất cũng như phục vụ tốt nhất cho khách hàng/đối tác của hai bên.

Từ chiến lược phát triển ở trên có thể thấy nhu cầu về giải pháp tổng thể về sơn và chất phủ cho các dự án là rất lớn, đặc biệt là tại các đô thị, đại đô thị và trung tâm thương mại của CT Land. Vì vậy, việc hợp tác với thương hiệu nổi tiếng thế giới có bề dày lịch sử hơn 90 năm như Jotun cho thấy sự khắt khe trong lựa chọn đối tác đồng hành của CT Land để đảm bảo mỗi công trình luôn đạt đến chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao nhất.

Lễ ký kết hợp tác giữa Jotun Việt Nam và CT Land được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của hai thương hiệu đầu ngành trong việc phát triển các dự án nhà ở cao tầng, khu phức hợp thương mại thông minh và hiện đại hơn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Nguồn từ CT Land

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.