Tin Tức Nổi Bật, Tư Vấn Sơn Nhà

Các Tính Năng Nổi Bật Của Dòng Sơn Nội Thất Jotun Majestic Sang Trọng

Theo kết quả nghiên cứu thị trường, Jotun nhận thấy không gian sống ngày càng đóng một vai trò quan trọng hơn trong đời sống mỗi người, đặc biệt dưới giai đoạn giãn cách xã hội.

Nhu cầu cao về một không gian sống đẹp thỏa mãn đồng thời yêu cầu về thẩm mỹ và mang lại cảm giác an tâm cho gia đình. Sơn trang trí nội thất là một phần quan trọng kiến tạo không gian sống nhà bạn, Jotun thấu hiểu được khách hàng nên đã cho ra sản phẩm sơn nội thất cao cấp Jotun Majestic Sang Trọng để giúp không gian sống của bạn thêm đẹp và an toàn hơn.

Giới Thiệu Sản Phẩm Jotun Majestic Sang Trọng Mới

Sơn nội thất Jotun Majestic sang trọng là dòng sơn hoàn hảo góp phần đem đến không gian trong lành cho tổ ấm. Theo chia sẻ từ Jotun, sản phẩm có thể hấp thụ các phân tử formaldehyde (một hợp chất gây ô nhiễm không khí và có hại cho sức khỏe) trong không khí, phân li thành hơi nước và các chất không gây hại khác.

Theo kết quả thử nghiệm của trung tâm CNAS, màng sơn Majestic Sang Trọng có khả năng hấp thụ hơn 90% phân tử formaldehyde xung quanh nó, giúp gia tăng chất lượng không khí trong nhà.

Trên thị trường hiện nay sản phẩm sơn nội thất cao cấp Majestic sang trọng là sản phẩm duy nhất thỏa mãn đồng thời cả hai nhu cầu:

  • Bề mặt tường bóng đẹp sang trọng
  • Khả năng làm sạch không khí mang đến một không gian sống trong lành hơn.

Sản phẩm Jotun Majestic sang trọng với những tính năng nổi bật đã được kiểm nghiệm và chứng minh. Hãy theo dõi Thiên Hồng Ân để tìm hiểu các tính năng nổi bật mà dòng sơn này mang lại ngay nhé!

Các Tính Năng Nổi Bật Của Dòng Sơn Nội Thất Jotun Majestic Sang Trọng

∇ Làm sạch không khí

Cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách loại bỏ >90% formaldehyde trong nhà. Gia tăng chất lượng không khí, mang đến không gian sống an toàn nhất.

Formaldehyde là gì? 

  • Khí không màu, dễ cháy, có mùi nặng
  • Gây ô nhiễm không khí, tác động xấu đến sức khỏe
  • Formaldehyde đêns từ khói thuốc lá, vật liệu xây dựng, thảm, đồ nội thất, giấy dán tường, vật liệu cách nhiệt, hóa chất gia dụng, phân bón và thuốc trừ sâu; các hoạt động thường nhật như: nấu nướng, đốt nhiên liệu,.. cũng sản sinh ra formaldehyde.

∇ Siêu nhẹ mùi

Sử dụng nguyên liệu có hàm lượng VOC siêu thấp, sơn thành phẩm siêu nhẹ mùi. Bạn có thể chuyển ngay vào ngôi nhà mới sơn.

∇ Siêu láng mịn

Mang đến bề mặt sơn tốt nhất mà bạn có thể sở hữu. Tường nhà bạn sẽ đẹp và sang trọng trong thời gian dài.

∇ Che phủ vết nứt

Công thức sơn được phát triển đặc biệt tạo nên độ co giãn cao giúp che phủ tốt các vết nứt nhỏ. Độ phủ liền mạch, đảm bảo bức tường của bạn sẽ đẹp hoàn hảo.

Ngoài các tính năng nổi bật thường thấy trên dòng Majestic như lau chùi vượt trội, màu sắc rực rỡ bền lâu, kháng khuẩn chống nấm mốc, Majestic Sang Trọng còn được nâng cấp về khả năng hạn chế các vết nứt khi có độ co giãn cao, giúp màng sơn được giữ mãi vẻ đẹp theo thời gian.

Tham khảo thêm bài viết: Chuyện sắc màu Jotun 2023

Để mua sơn Jotun Majestic sang trọng chính hãng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Trung tâm phân phối sơn Thiên Hồng Ân qua 1 trong 2 cách sau:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.