Tin Tức Nổi Bật

Công Ty Jotun Ra Mắt Sản Phẩm Mới “Sơn Jotun Jotashield Bền Màu Toàn Diện”

Để bảo chứng cho độ bền màu, khả năng chống bám bụi và kháng tia cực tím (UV) của Jotashield Bền Màu Toàn Diện, Jotun đã đặt sản phẩm vào các thử nghiệm có điều kiện khí hậu khắc nghiệt suốt nhiều năm liền.

Sự kiện giới thiệu sơn ngoại thất Jotashield Bền Màu Toàn Diện của Jotun ngày 8/5/2024 thu hút sự tham dự hơn 1.200 đại lý trên khắp cả nước.

Để kiểm tra độ bền bỉ, khả năng bền màu của sản phẩm sơn ngoại thất Jotashield Bền Màu Toàn Diện, Jotun thực hiện thí nghiệm tại Florida.

Đại diện phòng nghiên cứu và phát triển của Jotun cho biết, chỉ số tia cực tím (UV) tại Florida của Mỹ, theo thang đánh giá của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA) là mức “cực kỳ cao”. Chỉ số tia cực tím (UV) tại đây lên đến 11, trong khi thang điểm từ cơ quan này điểm cực đại là 11+.

“Không chỉ có thời lượng và tỷ lệ chiếu sáng ở mức cao, Florida còn là nơi có độ ẩm quanh năm luôn trên 70%. Với các đặc trưng khí hậu này, Jotun chọn thí nghiệm sản phẩm tại Florida để kiểm tra độ bền bỉ và khả năng bền màu của sản phẩm mới”, đại diện Jotun cho biết.

Để tăng thêm tính khách quan của thử nghiệm, sản phẩm đã được thử nghiệm tại Q-lab, đơn vị thử nghiệm được quốc tế công nhận. Cụ thể, phòng nghiên cứu và phát triển của Jotun đã đưa Jotashield Bền Màu Toàn Diện cùng một số mẫu sơn cùng phân khúc khác phơi trực tiếp ngoài trời liên tục trong một năm.

Thử Thách Trong Điều Kiện Bụi Bẩn Nghiêm Trọng

Bảo chứng cho tính năng chống bám bụi của sản phẩm, Jotun đã đặt các mẫu sơn Jotashield Bền Màu Toàn Diện vào môi trường có mức độ ô nhiễm cao với một góc nghiêng 45 độ khiến cho bụi bẩn càng dễ bám chặt vào bề mặt tường hơn so với điều kiện tường đứng thông thường.

Với công nghệ chống bám bụi độc quyền được chứng minh qua các sản phẩm sơn ngoại thất của Jotun, Jotashield Bền Màu Toàn Diện có khả năng chống bám bụi tối ưu, ngăn ngừa các vệt bẩn, phủ lên tổ ấm một vẻ đẹp vượt thời gian.

Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới lần này của Jotun không chỉ thu hút sự quan tâm của các đại lý tham dự mà còn để lại những ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng thợ thầu trên toàn quốc. Đại diện của hãng cũng đã có những chia sẻ về các hoạt động nhằm tăng cường kết nối với các thợ thầu trong tương lai, nhằm mang đến những công trình có chất lượng bền đẹp vượt thời gian.

Cũng tại sự kiện, Jotun trình làng các chứng nhận sản phẩm hãng Jotun đạt được sau khi vượt qua hàng loạt thử nghiệm thực hiện dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.