Tin Tức Nổi Bật, Tư Vấn Sơn Nhà

Jotashield Sạch Vượt Trội Và Majestic Sang Trọng Đã Có Thùng Lớn

Sau thời gian chinh phục khách hàng nhờ công nghệ đột phá và độ bền đẹp tối đa, bộ đôi sơn ngoại thất cao cấp Jotashield Sạch Vượt Trộisơn nội thất siêu cao cấp Majestic Sang Trọng nay đã chính thức có bao bì thùng lớn 15 lít.

Jotun hy vọng sự ra mắt của bao bì mới với dung tích lớn hơn của hai sản phẩm sẽ giúp mang lại những lựa chọn phù hợp và tối ưu chi phí trong việc tân trang tổ ấm của bạn.

Tính Năng Vượt Trội Của Sơn Jotun Jotashield Sạch Vượt Trội 

Sơn Ngoại Thất Jotun Jotashield Sạch Vượt Trội là dòng sản phẩm chịu được thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm cao và tình trạng khói bụi, ô nhiễm, chống rong rêu và nấm mốc, sản phẩm này được nghiên cứu đặc biệt cho vùng khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt. Sơn Jotun cao cấp Jotashield có khả năng chống rong rêu và nấm mốc với công nghệ hoàn toàn khác các sản phẩm sơn khác.

Với khả năng chống bám bẩn tuyệt vời, là ưu thế nổi bật của dòng sơn ngoại thất Jotashield. Các vết bẩn khó có thể bám dính lên bề mặt sơn, lau chùi một cách dễ dàng, trả lại bề mặt sáng bóng cho công trình của bạn.

Là dòng sản phẩm có độ che phủ tối đa trên mọi ngốc ngách của bề mặt sơn, dễ dàng khỏa lắp đi các khuyết điểm kể cả trên những bề mặt khó tính nhất.

Ưu điểm tuyệt vời về việc tự làm sạch bề mặt, giúp bề mặt sơn luôn sáng bóng như mới chỉ sau một vài thao tác lau chùi nhẹ nhàng.

Cùng với khả năng tự làm sạch bề mặt, cũng là kẻ thù của các loại nấm mốc khó có thể đeo bám hoặc kết dính lên đối với bề mặt sơn mịn màng, sáng bóng vượt trội, thách thức thời gian.

Mùi hương tinh tế, nhẹ nhàng cũng là một điểm không thể bỏ qua của dòng sơn ngoại thất cao cấp Jotashield sạch vượt trội, tạo cảm giác thoải mái cho không gian sống tuyệt vời.

Xanh – sạch – đẹp không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh cũng là tiêu chí hàng đầu của dòng sơn này muốn mang đến cho toàn bộ khách hàng trong và ngoài nước.

Luôn nói không với chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Jotashield sạch vượt trội luôn luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về việc không chứa chất độc hại, tạo sự an tâm, tin tưởng của khách hàng.

Quy cách đóng gói: Thùng 05 lít và nay Jotun đã chính thức cho ra thùng 15 lít

Tính Năng Vượt Trội Của Sơn Jotun Majestic Sang Trọng

Sơn nước nội thất Jotun Majestic sang trọng là dòng sơn hoàn hảo góp phần đem đến không gian trong lành cho tổ ấm. Theo chia sẻ từ Jotun, sản phẩm có thể hấp thụ các phân tử formaldehyde (một hợp chất gây ô nhiễm không khí và có hại cho sức khỏe) trong không khí, phân li thành hơi nước và các chất không gây hại khác.

Theo kết quả thử nghiệm của trung tâm CNAS, màng sơn Majestic Sang Trọng có khả năng hấp thụ hơn 90% phân tử formaldehyde xung quanh nó, giúp gia tăng chất lượng không khí trong nhà.

 

Sơn nước nội thất Jotun Majestic sang trọng ( bóng ) là dòng sản phẩm siêu cao cấp với nhiều tính năng nổi bật như:

  • Làm sạch không khí: Cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách loại bỏ >90% formaldehyde trong nhà. Gia tăng chất lượng không khí, mang đến không gian sống an toàn nhất.
  • Siêu nhẹ mùi: Sử dụng nguyên liệu có hàm lượng VOC siêu thấp, sơn thành phẩm siêu nhẹ mùi. Bạn có thể chuyển ngay vào ngôi nhà mới sơn.
  • Siêu láng min: Mang đến bề mặt sơn tốt nhất mà bạn có thể sở hữu. Tường nhà bạn sẽ đẹp và sang trọng trong thời gian dài.
  • Che phủ vết nứt: Công thức sơn được phát triển đặc biệt tạo nên độ co giãn cao giúp che phủ tốt các vết nứt nhỏ. Độ phủ liền mạch, đảm bảo bức tường của bạn sẽ đẹp hoàn hảo.

Ngoài các tính năng nổi bật thường thấy trên dòng Majestic như lau chùi vượt trội, màu sắc rực rỡ bền lâu, kháng khuẩn chống nấm mốc, Majestic Sang Trọng còn được nâng cấp về khả năng hạn chế các vết nứt khi có độ co giãn cao, giúp màng sơn được giữ mãi vẻ đẹp theo thời gian.

Quy cách đóng gói: Thùng 05 lít và nay Jotun đã chính thức cho ra thùng 15 lít

Tham khảo bảng giá sơn Jotun mới nhất

Để mua sơn Jotun Majestic sang trọng và sơn Jotun Jotashield sạch vượt trội chính hãng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Trung tâm phân phối sơn Thiên Hồng Ân qua 1 trong 2 cách sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.