Bảng Màu Sơn Các Hãng, Tin Tức Nổi Bật

Bảng Màu Sơn Bossun Chuẩn

Ngôi nhà không chỉ để ở, đó còn là tổ ấm, là nơi thể hiện phong cách riêng của từng gia chủ. Chính vì vậy, việc phối màu sơn nhà sao cho đẹp mắt, hài hoà và phù hợp với xu hướng là điều hết sức quan trọng.

Song song với việc cạnh tranh về chất lượng cũng như giá thành, các hãng sơn ngày nay cũng đang trong đường đua về màu sắc. Bảng màu sơn nước của mỗi hãng đều được cập nhật mới mỗi năm với những màu sắc mới theo nhu cầu cũng như xu hướng của thị trường. Với hệ thống lên đến cả ngàn màu sơn được pha máy vi tính, việc lựa chọn màu sơn nước sao cho chính xác đối với khách hàng là hoàn toàn không dễ dàng nếu như không có bảng màu hoặc cây quạt màu.

Với bảng màu sơn, quý khách hàng chỉ cần chọn màu sắc và mã màu yêu thích, các đại lý sơn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm sơn với màu sắc như khách hàng đã chọn. Bảng màu sơn của mỗi hãng sơn khác nhau sẽ khác nhau về mặt màu sắc, mã màu và cách thể hiện… Thiên Hồng Ân sẽ cập nhật tới quý khách hàng các bảng màu sơn của các hãng Dulux, Jotun, Nippon, Kova, Bossun…. theo từng chức năng và sản phẩm chuyên biệt.

Bảng Màu Sơn Nội & Ngoại Thất Bossun Chuẩn

Bảng màu sơn Bossun Online chỉ mang tính chất tham khảo, Quý khách có thể liên hệ Hotline: 0917 121 002 – 0911 121 002 để nhân viên gửi bảng màu cũng như bảng giá trực tiếp tới công trình của quý khách.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.