Tư Vấn Sơn Nhà

Bộ Sưu Tập Phối Màu Sơn Jotun Theo Xu Hướng 2020

Cuộc sống như vòng quay thời gian chuyển động nhanh và liên tục. Hàng triệu điều xảy ra mỗi ngày làm thay đổi cách chúng ta suy nghĩ và cảm nhận nhanh chóng.

Ngôi nhà lại là một điều hoàn toàn khác. Ngôi nhà là nơi thể hiện cá tính của bạn rõ nét nhất. Bộ sưu tập màu sắc năm nay của Jotun hi vọng sẽ giúp bạn viết mở đầu cho câu chuyện về không gian sống của mình. Bộ sưu tập màu sắc này sẽ là tổng hợp những ý tưởng và nguồn cảm hứng sáng tạo giúp bạn thể hiện cá tính của bản thân mình.

Từng gam màu được chọn lọc kỹ càng để đem lại không chỉ là màu sắc đơn thuần, mà còn là hơi thở, là cá tính và một không gian gần gũi nhất với tự nhiên. Để căn nhà không phải đơn thuần là Nhà mà là Tổ ấm, nơi mỗi sáng ta vui vẻ bước đi và chiều tối luôn mong muốn được trở về.

Hy vọng, bộ sưu tập màu sắc sơn Jotun xu hướng 2020 sẽ giúp bạn có một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Bộ Sưu Tập Màu Sơn Jotun Theo Xu Hướng 2020 – Thiên Hồng Ân

 

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Sơn?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng tường sơn mới hoặc cũ mà bạn nên biết. Vì thực tế nó sẽ giúp ích rất nhiều cho công đoạn chọn sơn và đặc biệt là thi công sơn của các bạn. Đôi khi chúng ta chọn màu sơn nhưng khi sơn nước lên tường màu sắc sẽ thay đổi và có hiện tượng sơn bị bong ra sau khi khô mà chúng ta không mong muốn. Chính vì vậy, các chuyên gia về ngành sơn đã nghiên cứu chỉ ra những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng khi sơn lên bề mặt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn nước được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ khác nhau nhưng nhìn chung các sản phẩm sơn nước đều được cấu tạo bởi các chất gồm chất tạo màng, chất tạo màu, chất độn và dung môi nhưng trong quá trình thi công đôi khi sẽ dẫn đến một số sai sót.

Theo đó, Tiến sĩ Ruta Miniotaite là một trong những người nghiên cứu, làm việc tại Trường đại học Kỹ thuật Công nghệ Kaunas, chú tâm đến việc nghiên cứu những yếu tố này. Ông đã tiến hành nhiều nghiên cứu về những tác nhân khác nhau mà chúng có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng sơn tường trong nhiều hoàn cảnh.

Tiến sĩ Miniotaite đã mất một khoảng thời gian để tiến hành công việc này. Ông cho biết, đối với các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sơn tường, nó còn phụ thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể khác nhau. Ví dụ như những bề mặt tường bên ngoài tòa nhà thì thường xuyên phải chịu tác động trực tiếp của các yếu tố khí hậu với cường độ biến đổi lớn và thậm chí là cả tác động từ con người.

Bên cạnh đó, khối lượng trao đổi giữa không khí ngoài trời hay như nhiệt và các bức tường cũng có sự khác biệt, nhất là trên các bề mặt tường tương đối mỏng. Ngoài ra còn có những phản ứng vật lý và sự biến đổi đáng kể của độ ẩm, hay là nhiệt độ và các hiệu ứng do các nguyên nhân khác nhau từ môi trường, nhất là biểu hiện rõ rệt ở lớp bề mặt của lớp sơn sau khi thi công.

Thực tế, qua quá trình nghiên cứu thì độ bền của sơn tường ở lớp bề mặt còn phụ thuộc rất nhiều vào các tác động khí hậu cụ thể ở mỗi vùng miền, quốc gia khác nhau. Chính sự tác động ngày càng phức tạp này nó đã ảnh hưởng lớn đến các tính chất cơ học cũng như vật lý của vật liệu mà các bạn sử dụng.

Để nghiên cứu chuyên sâu hơn về quá trình làm ảnh hưởng đến chất lượng sơn tường, thì bạn cần phải áp dụng phương pháp nghiên cứu từng thành phần phức tạp của các sản phẩm khác nhau. Đây là phương pháp chuyên sâu trong nghiên cứu dùng để điều tra đặc tính cơ học, vật lý của các đối tượng khác nhau trước khi tiến hành kiểm tra độ bền của vật liệu với những tác động từ khí hậu.

Sử Dụng Sơn Ngoài Trời Để Sơn Trong Nhà Và Ngược Lại Có Được Không?

Trên thị trường hiện nay trong số các sản phẩm sơn nhà, người dùng tạm hiểu và chia chúng thành hai nhóm cơ bản. Đó là sơn ngoại thất jotun và sơn nội thất jotun dựa trên những tính năng đặc biệt riêng của sản phẩm để sử dụng ở đâu cho hợp lý. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng thắc mắc có nên dùng sơn ngoài trời để sơn trong nhà và sơn ngược lại được không?

Mỗi dòng sản phẩm sơn được sản xuất đều mang những đặc điểm riêng khác nhau. Có sản phẩm có ưu điểm về bền màu, mịn và có khả năng chống thấm, lau chùi thoải mái…. Và có những sản phẩm sơn thì nổi tiếng với khả năng cách nhiệt, chịu nhiệt hay chống tia UV, hay những loại sơn có tính năng chống bám bụi, chống rêu mốc….

Những tính năng này sẽ giúp người dùng phân biệt được từng sản phẩm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình. Vì vậy mà dùng sơn ngoại thất để sơn trong nhà là điều mà bạn nên hạn chế. Tuy nhiên vẫn dùng sơn ngoại thất sơn trong nhà được nhưng sẽ làm tốn chi phí và hạn chế tác dụng của sơn vì sơn ngoại thất giá thành của các loại sơn đều cao hơn so với sơn nước trong nhà.

Và điểm đặc biệt là tuyệt đối không dùng sơn trong nhà sử dụng cho việc sơn ngoài trời vì nó không bảo vệ được tường nhà của bạn đối với khí hậu nước ta quá khắc nghiệt.

Nói như vậy thì việc có nên dùng sơn ngoài trời để sơn trong nhà hay không chúng ta đã có đáp án rõ ràng. Đó là có thể sử dụng nhưng không nên thực hiện việc này như một lẽ đương nhiên. Vì một điều rất đơn giản, sơn ngoại thất là sử dụng ngoài trời, sơn nội thất là chuyên sơn trong nhà. Nó đã được nhà sản xuất phân loại rất rõ.

Và chắc chắn khi đi mua sơn các chuyên viên tư vấn cũng sẽ giải đáp cho các bạn biết không nên dùng sơn ngoại thất sơn trong nhà và ngược lại tuyệt đối không dùng sơn trong nhà sử dụng cho ngoài trời. Vì nếu sử dụng những loại sơn phù hợp sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng.

Để được tìm hiểu sâu hơn về thắc mắc có nên dùng sơn ngoài trời để sơn trong nhà hay không thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0917.121.002 để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn dầu, sơn chống rỉ…. Để người dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công trình của mình.

Hãy liên hệ của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chu đáo nhất!.

Đại Lý Sơn Jotun Chính Hãng Tại Kinh Dương Vương – Quận Bình Tân

Sơn Thiên Hồng Ân Chiết Khấu Cao Từ 35% – 50% 

Add: 196 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 0917.121.002 Mr.Thế

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.