Tin Tức Nổi Bật, Tư Vấn Sơn Nhà

Đại Lý Phân Phối Sơn Jotun Chính Hãng Tại Quận 9 – TpHCM

Sơn Jotun xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 1993, tuy nhiên thời điểm này thương hiệu đến từ Nauy chỉ tập trung nhập khẩu các sản phẩm sơn công nghiệp và hàng hải. Phải đến năm 2003, Jotun mới chính thức đặt chân vào lĩnh vực sơn trang trí, khi là một trong những hãng sơn đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu công nghệ pha màu bằng máy vi tính Multicolor. Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực, Jotun hiện là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất và dẫn đầu trên thị trường ngành sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn hàng hải và sơn tĩnh điện tại Việt Nam.​

Bạn ở quận 9 – TpHCM đang có nhu cầu tìm mua sơn Jotun chính hãng mà vận chuyển miễn phí thì hãy liên hệ sonthienhongan.com 0917 121 002 để báo giá và tư vấn về sơn.

Đại Lý Phân Phối Sơn Jotun Chính Hãng Tại Quận 9 – TpHCM

Đại lý phân phối sơn Jotun chính hãng tại quận 9 – TpHCM là một trong những hệ thống đại lý của Trung tâm phân phối và pha màu sơn Jotun tại Việt Nam có trụ sở chính tại địa chỉ: 196 Kinh Dương Vương – Phường An Lạc A – Quận Bình Tân – Tp.HCM.

Cửa hàng sơn jotun thiên hồng ân

Cửa hàng sơn jotun thiên hồng ân

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự thuận tiện trong quá trình mua sơn Jotun chính hãng. Trung tâm phân phối và pha màu sơn Jotun Việt Nam có xây dựng hệ thống nhân viên tư vấn bán hàng tại khu vực mà quý khách đang thi công.

Quý khách mua Sơn Jotun chính hãng tại quận 9 vui lòng liên hệ Đại lý sơn Jotun quận 9 để được tư vấn và báo giá các sản phẩm sơn Jotun chính xác và chi tiết nhất theo thông tin như sau:

 • Phòng tư vấn bán hàng: 0911 121 002
 • Phòng tư vấn kỹ thuật thi công và phối màu sơn: 0917 121 002

Mua sơn Jotun chính hãng tại đại lý quận 9 bạn sẽ được gì?

Với mong muốn luôn luôn mang đến cho ngôi nhà của quý khách một diện mạo khang trang. Bền đẹp phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi không ngừng cố gắng đầu tư. Và phát triển hệ thống cửa hàng. Phát triển đội ngũ nhân viên bán hàng và đội ngũ kỹ thuật nhằm tư vấn. Nhằm hỗ trợ giám sát thi công sơn nước tại công trình của quý khách hoàn toàn miễn phí tại các phường ở quận 9 như: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh. Trong đó, phường Hiệp Phú.

Dịch vụ tại đại lý sơn Jotun quận 9

 •  Cam kết sơn Jotun chính hãng.
 •  Cam kết giá luôn chiết khấu từ 35% đến 45%.
 •  Tư vấn báo giá tại nhà.
 •  Phối màu ngoại thất miễn phí.
 •  Tư vấn kỹ thuật thi công.
 •  Dự toán khối lượng, tài chính khi sử dụng sơn Jotun.
 •  Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành TpHCM
 • Chúng tôi Sơn Giá Sỉ cam kết luôn cung cấp, phân phối sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng sơn cao cấp chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Đại lý chúng tôi nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường.
 • Ưu đãi: Giảm giá và chiết khấu cao, giao hàng miễn phí, tư vấn tận tình, chuyên nghiệp đem lại hài lòng khách hàng.
 • Thủ tục mua hàng đơn giản, thời gian giao nhận nhanh chóng, tận nơi.

Khi Mua Sơn Jotun Chính Hãng Tại Đại Lý Sơn Jotun Quận 9 – Thiên Hồng Ân

Qua hơn 15 năm kinh nghiệm và kinh doanh trong ngành sơn nước. Chúng tôi là đối tác phân phối trực tiếp của hãng sơn Jotun tại Việt Nam.

Do đó, khi mua hàng tại đại lý sơn Jotun quận 9 – Thiên Hồng Ân, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm.

 • Sản phẩm sơn nội ngoại thất Jotun được pha máy vi tính trên hệ thống máy pha màu và chất màu độc quyền của hãng Sơn Jotun.
 • Đóng đai niêm phong sản phẩm sau khi pha màu đối với sản phẩm lon 5Lit cao cấp (Sơn nội thất Majestic và sơn ngoại thất Jotashield).
 • Tất cả hàng hóa đều có Chứng nhận chất lượng và phiếu xuất kho từ nhà máy Jotun.
Giấy chứng nhận là nhà phân phối sơn Jotun

Giấy chứng nhận là nhà phân phối sơn Jotun

 • Chiết khấu sơn Jotun tốt nhất cho khách hàng tại mọi thời điểm.
 • Tư vấn quy trình thi công sơn Jotun chuẩn cho khách hàng, cung cấp quy trình thi công sơn nước miễn phí. Giúp tăng độ bền đẹp cho công trình.

Khi có nhu cầu mua Sơn Jotun chính hãng tại Quận 9 quý khách hãy liên hệ Đại lý Sơn Nước Jotun Giá Rẻ Quận 9 – Thiên Hồng Ân để được tư vấn về các sản phẩm Sơn Jotun chính hãng, Tư vấn phối màu 3D miễn phí và nhận được báo giá với nhiều ưu đãi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.