Tin Tức Nổi Bật, Tư Vấn Sơn Nhà

Năm Tân Sửu 2021: 12 Con Giáp Nên Mặc Màu Gì Mang Lại May Mắn

Vào ngày đầu năm, việc chọn cho mình những món đồ, những màu sắc phù hợp với tuổi đã trở thành thói quen với rất nhiều người ở mọi miềm đất nước. Năm 2021 là năm con trâu thuộc tuổi Tân Sửu; theo như ngũ hành thì sẽ có những màu tương sinh, tương khắc với nhau. Việc chọn lựa màu áo để mặc vào ngày mùng 1 tết cổ truyền giúp cho mọi người tránh được vận xui bám vào người; lại vừa hốt may mắn, tài lộc về nhà.

Để thuận lợi, may mắn cho cả năm thì bạn có thể đọc qua bài viết 12 con giáp nên mặc áo màu gì đem lại may mắn trong ngày tết nguyên đán 2021 này nhé!

  • Màu may mắn của 12 chòm sao và 12 con giáp
  • 12 con giáp hợp với màu gì trong năm 2020 – 2021
  • Sắc màu may mắn cho 12 con giáp năm 2020 – 2021
  • Sắc màu may mắn cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2020 – 2021

Mục Lục Bài Viết

12 Con Giáp Nên Mặc Màu Gì Mang Lại May Mắn Cả Năm Tân Sửu

1. Tuổi Tý

Tuổi Tý: Có một năm đầy hứa hẹn phía trước. Người Tuổi Tý cơ bản là người có thể kiếm sống dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tý Sửu nhị hợp, Tuổi Tý trong năm Sửu được hưởng lợi từ việc được giúp đỡ từ những người bạn, đối tác. Thành công lớn nhất của bạn trong năm nay sẽ đến từ việc nhận được sự giúp đỡ từ những người khác, và biết đúng người có thể mở ra cánh cửa lớn cho bạn. Hãy cảm nhận sự may mắn của người cố vấn cho mục đích này và đừng để cái tôi của bạn lớn quá để ảnh hưởng đến lợi ích chung . Bạn càng khiêm tốn, bạn càng đứng vững để đạt được nhiều lợi ích. Người tuổi Tý cần đề phòng những vấn đề về sức khỏe và cẩn thận khi tham gia giao thông.

– Màu sắc mang lại may mắn cho người Tuổi Tý vào năm Tân Sửu:

Cho thấy, bản mệnh thoát khỏi vòng vây Thái Tuế, vì thế mà đón nhận nhiều điều cát lành. Việc sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ làm tăng thêm cát khí.

Màu xanh lam vượng sự nghiệp: Màu này có tác dụng giúp bản mệnh mở rộng các mối quan hệ, tìm được nhiều cơ hội phát huy tài năng của mình, nhận được sự quan tâm, chú ý của cấp trên. Nhân duyên tốt có tác dụng rất rõ ràng trong việc thăng quan, tiến chức.

Màu vàng kim vượng tài lộc: Màu sắc đại diện cho sự phú quý này sẽ giúp bản mệnh xã giao thuận lợi, quen biết được với nhiều đối tác, khách hàng triển vọng. Đồng thời, bạn cũng sẽ tránh được kẻ lừa đảo, hạn chế rơi vào cảnh phá tài.

Màu hồng vượng tình duyên: Những người đã kết hôn sử dụng nhiều màu sắc này có tác dụng tăng cường và ổn định tình cảm, đôi bên ngày càng thấu hiểu, bao dung nhau hơn. Người còn độc thân mặc màu này sẽ nhận được nhiều sự chú ý, có cơ hội đến với người trong mộng.

– Con số may mắn của Tuổi Tý năm 2021:

Các số may mắn gồm 1, 4, 6, 9.

– Vào đầu năm 2021 người Tuổi Tý nên mặc đồ màu gì để mang lại may mắn

Năm 2021 không phải là năm thuận lợi lắm cho Tuổi Tý nó chỉ ở mức trung bình thôi. Vì vậy để thuận lợi cho công việc và tình cảm thì hãy cố gắng diện màu màu vàng, màu trắng và màu nâu đất. Mùng 1 Tết 2021 thì Tuổi Tý tốt nhất nên mặc màu vàng và màu trắng, bởi vì 2 màu này sáng hơn và thể hiện sự may mắn, tài lộc cho người mệnh kim.

==> Người Mệnh Kim Sơn Nhà Màu Gì Hợp Phong Thuỷ Năm 2021

2. Tuổi Sửu:

Tuổi Sửu: Năm 2021 là năm tuổi nhưng đối với bạn, đây là thời điểm tốt để xây dựng cho tương lai. Công việc có thể phải thay đổi nhưng đó là sự khởi đầu tốt. Đừng từ bỏ những lợi ích lâu dài cho những thú vui ngắn hạn. Sự kiên trì sẽ là tài sản lớn nhất của bạn, và may mắn cho bạn, giữ vững quyền lực là một đặc điểm cố hữu của người tuổi Sửu. Tình cảm của bạn năm tới cũng sẽ tốt đẹp, những bạn còn độc thân có cơ hội để kết duyên.

– Màu sắc mang lại may mắn cho người Tuổi Sửu vào năm Tân Sửu:

Tân Sửu là năm bản mệnh của người Tuổi Sửu, vì thế con giáp này gặp khá nhiều trở ngại và thách thức, tai ương khó tránh, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Màu đỏ vượng sự nghiệp: Màu đỏ đại diện cho sự cát tường, như ý, sẽ giúp người Tuổi Sửu hóa giải những khó khăn, vướng mắc trong sự nghiệp, giúp con đường phát triển thuận lợi hơn. Màu sắc này cũng giúp bản mệnh tăng cơ hội gặp quý nhân.

Màu vàng kim vượng tài lộc: Màu sắc này giúp bản mệnh nhanh chóng nắm bắt được cơ hội thuộc về mình, thêm kiên định trong mỗi sự lựa chọn. Bạn sẽ tìm được những hướng đi mới đem lại nhiều triển vọng tài lộc cho bản thân.

Màu tím vượng tình duyên: Người tuổi Sửu vốn không giỏi biểu đạt cảm xúc của mình, vậy nên từ trước đến nay nhân duyên không quá thuận lợi. Song màu tím sẽ giúp bản mệnh thể hiện được nét quyến rũ đặc biệt của bản thân, khiến nhiều người chủ động chú ý và tiếp cận.

 

– Con số may mắn của Tuổi Sửu năm 2021:

Con số đem lại may mắn cho bản mệnh là: 0, 5.

– Vào đầu năm 2021 người Tuổi Sửu nên mặc đồ màu gì để mang lại may mắn

Năm 2021 là năm Tân Sửu và được xem là năm của các bạn Tuổi Sửu nhé. Tuổi Sửu là mệnh thổ, bình thường thì sẽ rất hợp với các màu nóng như màu cam, màu tím và màu đỏ.

Mùng 1 là ngày khai xuân, ta nên mặc những bộ đồ có màu sắc hợp với tuổi của mình. Tuổi Sửu năm nay hợp với màu đỏ, màu đỏ thì được xem là may mắn cho cả tình duyên và sự nghiệp. Vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà các bạn Tuổi Sửu lại không chọn cho mình những bộ đồ với tông màu đỏ sáng chói đi chúc tết đầu năm để có nhiều may mắn hơn cho một năm mới.

==> Phối Màu Sơn Nhà Hợp Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Mộc Năm 2021

3. Tuổi Dần:

Tuổi Dần: Năm 2021 là dấu hiệu mang lại may mắn giàu có tiềm ẩn. Người Tuổi Dần là người có nhiều may mắn về tiền bạc, vì vậy không chỉ bạn được hưởng điều này mà những người khác cũng được hưởng lợi khi kết nối với bạn trong các dự án, quan hệ đối tác và bất cứ điều gì khác. Niềm đam mê là hình ảnh thu nhỏ của bạn, vì vậy tìm kiếm những thứ bạn đam mê là nên làm vào năm 2021. Đừng mong đợi thành công ngay lập tức, nhưng hãy tìm hiểu những gì thực sự khiến bạn thích thú.

– Màu sắc mang lại may mắn cho người Tuổi Dần vào năm Tân Sửu:

Màu xanh lục vượng sự nghiệp: Màu sắc này giúp giảm bớt những cạnh tranh không lành mạnh mà bạn có thể gặp phải trong công việc, đồng thời tạo cơ hội để bạn phát huy tiềm lực của bản thân, giúp tâm trí luôn sáng suốt để có thể giải quyết mọi việc đúng đắn.

Màu vàng vượng tài lộc: Màu sắc này đại diện cho sự vinh hoa phú quý, giúp bản mệnh phát huy tài năng vốn có của mình, đồng thời có ý chí quyết tâm mỗi khi đối diện với khó khăn, thử thách, tìm ra hướng đi đúng đắn để làm giàu.

Màu trắng vượng tình duyên: Đây là màu sắc giúp thúc đẩy vận đào hoa của con giáp này. Người độc thân có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với người khác giới, trong khi đó những người đã có đôi có cặp thì được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, nửa kia thấu hiểu.

– Con số may mắn của Tuổi Dần năm 2021:

Bản mệnh còn có thể tham khảo thêm các con số may mắn: 2, 3, 7, 8

– Vào đầu năm 2021 người Tuổi Dần nên mặc đồ màu gì để mang lại may mắn

Tuổi Dần được xem là một trong những con giáp mạnh mẽ nhất trong 12 con giáp. Vậy thì mùng 1 Tết 2021 mặc áo màu gì? để sự nghiệp của Tuổi Dần rạng ngời hơn? Đa số các Tuổi Dần thì sẽ hợp với màu vàng và màu nâu. Màu vàng tượng trưng cho ánh sáng, sự may mắn. Màu nâu thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc. Vì vậy, Tuổi Dần vào năm 2021 sẽ hợp với 2 màu vàng và nâu nhất.

==> Xem Tuổi Xây Dựng Nhà Năm 2021 – Năm Tân Sửu Hợp Mệnh Gia Chủ

4. Tuổi Mão:

Tuổi Mão: Năm 2021 là năm của sự lãng mạn và may mắn trong các mối quan hệ của người Tuổi Mão. Những ai đang tìm kiếm tình yêu sẽ dễ dàng tìm được tình yêu và nếu bạn đang muốn kết hôn thì đây là một năm tốt lành để làm điều đó. Tuổi Mão cũng nhận thấy sự xuất hiện của nhiều người hữu ích có thể và sẵn lòng giúp đỡ bạn. Đừng quay lưng lại với những người khác. Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể tự mình làm điều đó, nhưng liên kết với những người phù hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến thành công. Tiền bạc của bạn cũng sẽ khởi sắc mạnh mẽ hơn so với năm trước.

– Màu sắc mang lại may mắn cho người Tuổi Mão vào năm Tân Sửu:

Màu xanh lam vượng sự nghiệp: Màu sắc này giúp bản mệnh cải thiện mặt tính cách bốc đồng, nóng vội của mình, dù có gặp rắc rối cũng có thể bình tĩnh tìm cách suy xét và giải quyết vấn đề. Nó còn có tác dụng vượng nhân duyên, giúp bạn dễ gặp quý nhân.

Màu hồng vượng tình duyên: Màu này giúp bản mệnh thể hiện được mặt tính cách chu đáo, hiền hòa vốn có, khiến các đối tượng khác giới dễ bị hấp dẫn ngay từ án nhìn đầu tiên. Bạn cũng sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp với mọi người.

Màu trắng có lợi cho sức khỏe: Tuổi Mão sử dụng nhiều đồ dùng có màu trắng sẽ giúp tinh thần luôn thoải mái, lạc quan, không ngại đối đầu với khó khăn, thử thách, chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình.

– Con số may mắn của Tuổi Mão năm 2021:

Bản mệnh sử dụng các con số may mắn là: 1, 3, 6, 8

– Vào đầu năm 2021 người Tuổi Mão nên mặc đồ màu gì để mang lại may mắn

Người Tuổi Mão tính tình hiền lành, khoan dung, giúp đỡ người khác. Họ yêu thích sự yên bình hơn là náo nhiệt, sôi động. Theo thống kê, thì đa số người Tuổi Mão sẽ hợp với trắng hơn. Màu trắng như thể hiện sự năng động, khoan thai trong việc ăn nói và làm việc. Vì vậy, năm 2021 sẽ là một năm thuận lợi cho những Tuổi Mẹo. Mùng 1 tết 2021, người Tuổi Mão nên mặc đồ màu trắng để có thể đón 1 năm đầy may mắn.

5. Tuổi Thìn:

Năm 2021 người Tuổi Thìn sẽ có tiềm năng to lớn! Một năm khi bạn có thể đi theo những giấc mơ thực sự lớn. Nhiều người trong số các bạn sẽ bắt gặp những cơ hội mới – và mặc dù bạn có thể cảm thấy nhiệt tình với nhiều cơ hội trong số đó, nhưng đừng quá dàn trải. Hãy tập trung vào một số ít mang lại kết quả tốt hơn là cố gắng tiếp nhận quá nhiều. Chú ý tránh cho vay mượn, đầu tư tài sản kẻo mất trắng. Sức khỏe chú ý vấn đề tiêu hóa.

– Màu sắc mang lại may mắn cho người Tuổi Thìn vào năm Tân Sửu:

Màu tím vượng sự nghiệp: Màu sắc này sẽ giúp bản mệnh phát huy được điểm mạnh của mình, đồng thời biết mình biết ta, đưa ra những quyết định đúng đắn. Bạn cũng sẽ tránh được những tranh chấp, thị phi không đáng có.

Màu đỏ vượng tài lộc, sức khỏe: Ai cũng giúp màu đỏ đại diện cho may mắn. Nó sẽ giúp bạn mở rộng quan hệ, kết giao với nhiều đối tác triển vọng, đôi bên cùng hợp tác đạt được thành công. Ngoài ra màu này cũng giúp bạn cảm thấy phấn chấn, tràn đầy sức khỏe.

Màu vàng vượng tình duyên: Màu vàng sẽ giúp bạn thể hiện được những nét quyến rũ ẩn giấu mà trước nay có thể chính bạn cũng chưa nhận ra. Bạn biết cách nói năng, quan tâm đến mọi người nên dễ lọt vào mắt xanh của người khác.

– Con số may mắn của Tuổi Thìn năm 2021:

Bản mệnh còn có thể lựa chọn thêm con số may mắn: 0, 4, 5, 9.

– Vào đầu năm 2021 người Tuổi Thìn nên mặc đồ màu gì để mang lại may mắn

Người Tuổi Thìn sinh ra là được quý nhân phù trợ với bản tính lương thiện. Nhiều người sẽ thắc mắc năm 2021 Tuổi Thìn sẽ hợp với màu gì, để có thể khai xuân thuận lợi. Các bạn đừng quá lo lắng, vì năm 2021, không phải là năm xấu của Tuổi Thìn. Vì vậy, đối với các Tuổi Thìn, mùng 1 tết 2021 nên mặc màu trắng là thích hợp nhất. Màu trắng đối với Tuổi Thìn năm 2021 khá là hợp.

6. Tuổi Tỵ:

Người Tuổi Tỵ năm 2021 cơ bản là một năm có nhiều điềm lành. Tài sản chính của bạn trong năm nay sẽ đến từ sự sáng tạo và tháo vát. Tiếp tục bước đi trên con đường đầy chông gai sẽ không cho phép bạn phát huy hết tiềm năng của mình. Vì vậy, hãy dũng cảm và thử những điều mới. Đừng cho phép bản thân nản lòng với những kinh nghiệm trong quá khứ hoặc ý kiến ​​của người khác. Một năm đột phá theo đúng nghĩa.

– Màu sắc mang lại may mắn cho người Tuổi Tỵ vào năm Tân Sửu:

Màu đỏ vượng sự nghiệp: Đây là màu sắc mang lại sự ổn định và phát triển cho bạn. Bạn có thể tìm được nhiều cơ hội để phấn đấu trong năm nay, đồng thời tránh được những kẻ tiểu nhân có ý đồ xấu, muốn hãm hại bạn.

Màu vàng kim vượng tài lộc: Nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện trước mắt người tuổi Tỵ nếu bạn sử dụng màu sắc này một cách hợp lý. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn trở nên lý trí hơn khi đứng trước các quyết định kinh doanh, đầu tư, chi tiêu.

Màu da cam vượng tình duyên: Màu sắc này đem lại cho bạn cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng triển vọng, giúp đôi bên có khả năng phát triển tình cảm về lâu, về dài. Bên cạnh đó, chính bạn cũng cần chủ động mở lòng hơn.

Màu nâu tốt cho sức khỏe: Nó giúp bạn luôn cảm thấy bình tĩnh, tích cực khi đứng trước mọi vấn đề. Bạn không phải chịu nhiều áp lực nặng nề trong cuộc sống nữa.

– Con số may mắn của Tuổi Tỵ năm 2021:

Các con số may mắn của bản mệnh là: 2, 3, 7, 8

– Vào đầu năm 2021 người Tuổi Tỵ nên mặc đồ màu gì để mang lại may mắn

Người Tuổi Tỵ được xem là năng động, lanh lợi thích hợp với các ngành nghề kinh doanh. Vì vậy, việc chọn màu áo cho năm mới cũng khá quan trọng đối với việc kinh doanh trong năm. Vậy, Tuổi Tỵ năm 2021 sẽ hợp với màu gì? Với năm 2021, người Tuổi Tỵ chỉ hợp mỗi màu vàng. Những người Tuổi Tỵ nên mặc màu vàng cho những ngày đầu năm 2021.

 

7. Tuổi Ngọ:

Đây thực sự là năm của bạn! Bạn có nhiều cơ hội đột phá lớn mà bạn đã mong đợi. Không cần phải quá cứng nhắc vào những ý tưởng nhất định; học cách đi theo dòng chảy. Những gì bạn coi là quan trọng trong quá khứ có thể không còn mang nhiều ý nghĩa nữa. Hãy cho phép bản thân thích nghi với sự thoải mái rằng điều chưa biết hứa hẹn sẽ có nhiều thành công và hạnh phúc. Tài vận tốt đẹp nhưng đi cùng với nó là không ít sự phiền toái về tinh thần.

– Màu sắc mang lại may mắn cho người Tuổi Ngọ vào năm Tân Sửu:

Màu tím vượng tài vận: Màu sắc này sẽ giúp bạn tìm được những mối đầu tư có giá trị, tránh xa được kẻ lừa đảo gây tổn thất tiền bạc. Dù làm ở lĩnh vực nào thì bạn cũng dễ gặt hái thành công, nhận tiền lương, tiền thưởng.

Màu hồng vượng tình duyên: Sử dụng màu sắc này thường xuyên sẽ giúp bạn đào hoa nở rộ, nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới. Những người có đôi có cặp sẽ được sống trong một mái nhà yên ấm, đôi bên ngày càng thấu hiểu nhau.

Màu đỏ có lợi cho sức khỏe: Màu đỏ có tác dụng hóa giải họa huyết quang, giúp tinh thần của bản mệnh luôn hăng hái, phấn chấn, có động lực để bắt tay vào làm mọi việc trong cuộc sống.

– Con số may mắn của Tuổi Ngọ năm 2021:

Bản mệnh lưu ý lựa chọn các con số: 2, 7.

– Vào đầu năm 2021 người Tuổi Ngọ nên mặc đồ màu gì để mang lại may mắn

Màu vàng có lẽ là màu chủ đạo của năm 2021, vì nhiều con giáp khá hợp với màu vàng. Năm 2021, Tuổi Ngọ khá là hợp với màu vàng. Màu vàng đối với Tuổi Ngọ như thể hiện sự năng động, khỏe mạnh.

8. Tuổi Mùi:

Sửu – Mùi tương xung, có thể gây ra nhiều cuộc chiến, tranh cãi thị phi làm khó cho bạn.  Khi đó bạn nhớ sự giúp ích từ những người sinh năm Ngọ, quan hệ tốt với người tuổi Ngọ sẽ thúc đẩy đáng kể vận may thành công cá nhân của bạn trong năm 2021. Trong mọi cuộc tranh cãi, đừng để sự nóng nảy làm hại bạn. Đừng cố gắng tranh cãi mọi thứ, bạn không cần phải thắng trong mọi cuộc chiến. Trên thực tế, thua có thể là một kiểu chiến thắng trong năm nay. Nên nhớ duy trì hòa bình và giữ mối quan hệ bền chặt quan trọng hơn nhiều so với bất kỳ hình thức chiến thắng nào. Một năm sức khỏe không tốt cho các bạn Tuổi Mùi, cần luyện tập và nghỉ ngơi nhiều hơn.

– Màu sắc mang lại may mắn cho người Tuổi Mùi vào năm Tân Sửu:

Màu xanh lam vượng sự nghiệp: Sử dụng màu xanh lam thường xuyên, bản mệnh sẽ gặp được nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình, gây ấn tượng với cấp trên. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ giảm bớt được những cạnh tranh, mâu thuẫn không cần thiết trong môi trường làm việc.

Màu tím vượng tình duyên: Những ưu điểm của bạn sẽ nhanh chóng lọt vào mắt xanh của người khác giới. Bạn có nhiều cơ hội để mở rộng mối quan hệ, triển vọng thoát kiếp độc thân cao hơn so với trước đây.

Màu xanh lục có lợi cho sức khỏe: Màu này giúp bạn giảm bớt được những căng thẳng, áp lực do cuộc sống mang lại. Bạn biết đâu là điều mình nên hướng đến, buông bớt những tham vọng để tinh thần nhẹ nhõm hơn.

– Con số may mắn của Tuổi Mùi năm 2021:

Các số may mắn gồm: 2, 7

– Vào đầu năm 2021 người Tuổi Mùi nên mặc đồ màu gì để mang lại may mắn

Mùng 1 tết năm 2021 nên mặc áo gì đối với Tuổi Mùi khá là phức tạp. Vì các mệnh của những người Tuổi Mùi không có màu sắc trùng hợp như các tuổi khác. Tuổi Mùi mệnh kim thì hợp với màu bạc, vàng. Mệnh thủy thì hợp với màu trắng, xanh dương và màu bạc còn mệnh mộc và hỏa thì hợp với màu đen và màu xanh dương. Mệnh thổ thì sẽ hợp với màu đỏ và tím.

 

9. Tuổi Thân:

Năm 2021 là năm mà người Tuổi Thân có thể gặt hái được nhiều thành tích trong công việc. Bạn có yếu tố may mắn bậc nhất, và được công nhận trong năm này. Những thành công có thể đạt ở mức cao nhất tùy vào sự cố gắng của bạn, vì vậy đừng nghĩ nhỏ! Bạn ước mơ càng lớn, bạn càng có thể đạt được nhiều điều hơn. Nghị lực sống mạnh mẽ và sự tự tin bên trong mang lại cho bạn lợi thế trong mọi thứ bạn theo đuổi, và bạn càng tham gia nhiều vào các dự án liên quan đến mục tiêu cá nhân, bạn càng đạt được nhiều thành công. Sức khỏe đề phòng bị thương, hạn chế chơi các trò mạo hiểm.

– Màu sắc mang lại may mắn cho người Tuổi Thân vào năm Tân Sửu:

Màu trắng vượng sự nghiệp: Màu trắng giúp bản mệnh gặp được nhiều điều thuận lợi, dễ dàng hơn trong việc đạt mục tiêu mà mình đã đề ra. Người mới có thể nhanh chóng hòa nhập, làm quen với nội dung công việc mới.

Màu vàng vượng tài lộc: Màu sắc giúp bạn gặp gỡ được quý nhân, được chỉ ra những hướng đi đúng đắn trong việc làm ăn, kinh doanh. Bạn cũng sẽ ăn nên làm ra, giải quyết những khó khăn, nợ nần còn tồn đọng từ trước đó.

Màu tím vượng tình duyên: Giúp bản mệnh tự tin hơn khi tiếp xúc với người khác giới. Bản mệnh cũng có suy nghĩ tích cực hơn trong việc xem mắt, gặp mặt. Bạn có thể nhanh chóng tìm ra người ưng ý.

– Con số may mắn của Tuổi Thân năm 2021:

Bản mệnh còn có thể quan tâm đến các con số đem lại may mắn như: 4, 9

– Vào đầu năm 2021 người Tuổi Thân nên mặc đồ màu gì để mang lại may mắn

Tuổi Thân được xem là tuổi lanh lợi nhất trong 12 con giáp. Vậy, năm 2021 Tuổi Thân sẽ hợp với màu nào để thuận lợi trong việc hơn? Màu giúp Tuổi Thân có thể đem lại may mắn trong mùng 1 tết đó là các màu xanh dương, màu trắng và đen.

10. Tuổi Dậu:

Năm 2021 cũng là một năm may mắn về tiền bạc cho người Tuổi Dậu. Những thành công trong quá khứ sẽ là tiền đề để bạn có được nhiều của cải hơn trong năm này, nhất là những người đang là lãnh đạo, quản lý. Hãy tận dụng mọi cơ hội có thể. Sức khỏe cát hung lẫn lộn nên đề phòng các tai nạn về sông nước.

– Màu sắc mang lại may mắn cho người Tuổi Dậu vào năm Tân Sửu:

Màu xanh lơ vượng tài vận: Giúp bạn nhận ra những hướng đầu tư, kinh doanh mới để cải thiện tình hình tài chính trước đó. Bạn cũng gặp được những người giàu kinh nghiệm, nhận được từ họ những lời khuyên hữu ích.

Màu bạch kim vượng tình duyên: Màu sắc này có thể tôn lên nét đẹp của bạn, khiến bạn trở nên nổi bật trước đám đông. Người đã lập gia đình có đời sống ổn định, thậm chí còn có thể đón niềm vui được làm cha làm mẹ.

Màu trắng có lợi cho sức khỏe: Thường xuyên sử dụng màu trắng, bạn sẽ cảm thấy sức khỏe có dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Tất nhiên, để có thể được như thế thì cần cả tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của bạn nữa.

– Con số may mắn của Tuổi Dậu năm 2021:

Bản mệnh có thể tham khảo sử dụng các con số may mắn là: 0, 4, 5, 9.

– Vào đầu năm 2021 người Tuổi Dậu nên mặc đồ màu gì để mang lại may mắn

Mùng 1 tết năm 2021 nên mặc áo màu gì? Đó luôn là sự quan tâm bậc nhất đối với 12 con giáp. Vậy, Tuổi Dậu trong năm 2021 hợp với màu gì nhất? Màu hợp với Tuổi Dậu trong năm 2021 nhất là màu đen. Đây là con giáp có màu sắc hơi khác với các con giáp khác. Vì Tuổi Dậu được xem là một con giáp chăm chỉ siêng năng nhất. Màu đen đối với Tuổi Dậu thể hiện sự quyền quý, sang trọng và mang lại may mắn cho tuổi dậu trong năm 2021.

==> Mượn Tuổi Làm Nhà Năm Tân Sửu 2021 – Năm Con Trâu

11. Tuổi Tuất:

Năm 2021 sẽ tốt hơn cho người Tuổi Tuất nếu được làm việc có ý nghĩa với bản thân và gia đình. Nếu bạn tin vào điều gì đó, đừng để bất kỳ ai phàn nàn cần giữ vững lập trường của mình. Miễn là bạn không cho phép bản thân trở nên quá thoải mái, thì sẽ có rất nhiều thành công được tìm thấy. Công việc của bạn không mấy suôn sẻ, có thể xảy ra tranh chấp lợi ích nên chú ý vấn đề sức khỏe về hệ tiêu hóa và tinh thần.

– Màu sắc mang lại may mắn cho người Tuổi Tuất vào năm Tân Sửu:

Màu nâu vượng sự nghiệp: Màu sắc giúp làm giảm bớt những vất vả, khó khăn mà người tuổi Tuất có thể sẽ gặp phải trong công việc. Đồng thời duy trì được tinh thần lạc quan, không dễ dàng đầu hàng trước khó khăn, thử thách.

Màu xám vượng tài lộc: Nếu thường xuyên sử dụng màu sắc này, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người, từ đó có được lợi thế khi cạnh tranh, đàm phán, đem lại những khoản đầu tư có giá trị cho công ty.

Màu tía vượng tình duyên: Màu tía sẽ giúp bản mệnh có tư duy phóng khoáng, cởi mở hơn, dễ tạo quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người. Bạn cũng tự tin tiếp xúc, trò chuyện, kéo gần khoảng cách với người mà mình đem lòng yêu mến.

– Con số may mắn của Tuổi Tuất năm 2021:

Năm nay, 0, 2, 5, 7 là các con số đem lại nhiều điều cát lành cho bản mệnh.

– Vào đầu năm 2021 người Tuổi Tuất nên mặc đồ màu gì để mang lại may mắn

Tuổi Tuất trong năm 2021 được xem là năm không quá may mắn cũng phải là năm xui của tuổi này. Vì vậy, về màu sắc cũng không có kén chọn gì lắm. Tuổi Tuất nên mặc màu vàng, màu trắng trong ngày đầu năm để có thể đem lại sự bình yên, sức khỏe và tiền tài.

12. Tuổi Hợi:

Năm 2021 người Tuổi Hợi cần cẩn thận với những vấn đề về tiền bạc. Hãy duy trì năng lượng và tư duy tích cực để gặt hái thành công.Tránh xa cờ bạc, hoặc đầu cơ vào thị trường vì sẽ có nhiều rủi ro.

– Màu sắc mang lại may mắn cho người Tuổi Hợi vào năm Tân Sửu:

Màu đen vượng sự nghiệp: Thường xuyên sử dụng màu này, tuổi Hợi sẽ tự tăng cơ hội gặp gỡ quý nhân. Bạn có đủ tự tin để nắm bắt cơ hội trước mắt, không chần chừ, do dự, nhường cho người khác nữa.

Màu xanh lá cây vượng tài lộc: Giúp bản mệnh có ánh mắt quan sát, đánh giá chính xác để biết cơ hội nào phù hợp với khả năng của mình. Bạn cũng sẽ không ngại mở lối đi riêng, dẫn đầu xu thế, khiến đồng tiền chảy ào ào về túi.

Màu xanh nước biển vượng tình duyên: Màu sắc này sẽ giúp các cặp đôi hóa giải cãi vã, mâu thuẫn, dần bao dung và thấu hiểu cho nhau hơn. Nếu vẫn còn là người độc thân, màu này sẽ khiến bản mệnh trở nên nổi bật hơn trước đám đông.

– Con số may mắn của Tuổi Hợi năm 2021:

Các con số may mắn gồm: 1, 6.

– Vào đầu năm 2021 người Tuổi Hợi nên mặc đồ màu gì để mang lại may mắn

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố phong thủy. Mùng 1 tết năm 2021 nên mặc áo gì cho người Tuổi Hợi? Tuổi Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Người Tuổi Hợi không thích lối sống bon chen, chỉ thích sống một cách bình yên. Vì vậy, trong năm 2021 màu sắc hợp với những người Tuổi Hợi nhất là màu trắng. Các mệnh của tuổi này đều có điểm chung là hợp với màu trắng, thể hiện sự may mắn, mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống.

Trên đây là toàn bộ những nội dung về 12 Con Giáp Nên Mặc Màu Gì Mang Lại May Mắn. Năm mới sắp đến rồi, Sơn Thiên Hồng Ân gửi lời chúc may mắn và thịnh vượng đến tất cả mọi người, cầu mong mọi nhà sẽ đón được một cái tết 2021 Tân Sửu sum vầy và đầm ấm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.