Tin Tức Nổi Bật, Tư Vấn Sơn Nhà

Sơn Jotun Chống Thấm Ngoại Thất WaterGuard Giá Bao Nhiêu?

Jotun Waterguard là sản phẩm sơn chống thấm gốc acrylic biến tính bảo vệ tường khỏi sự xâm nhập của nước. Với công thức chống thấm tiên tiến giúp ngăn chặn sự thấm nước, sự phát triển của nấm mốc và bảo vệ màng sơn không bị hư hại. Sản phẩm phù hợp để sơn những bề mặt bê tông và tường tô vữa ngoài trời.

Ưu Điểm Sơn Jotun Chống Thấm Ngoại Thất WaterGuard

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard luôn có những ưu điểm nổi bật có thể thuyết phục cả những khách hàng kỹ tính nhất. Sản phẩm có tác dụng chính là bảo vệ tường không bị nước, ẩm xâm nhập gây ẩm mốc, ảnh hưởng đến chất lượng màng sơn.

Sơn Jotun chống thấm

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard là sản phẩm sơn gốc arcylic biến tính nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để sơn mọi bề mặt, bao gồm cả những bề mặt bê tông, tường tô vữa, dùng được cho cả không gian nội thất và ngoại thất. Nhưng chủ yếu nó được dùng để sơn không gian bên ngoài.

Đây là loại sơn có khả năng chống thấm tối ưu và rất hiệu quả nên lớp sơn tường, màng sơn mọi công trình luôn được bảo vệ theo thời gian, giữ được vẻ đẹp như ban đầu.

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard cũng cho độ đàn hồi cực tốt thể hiện qua khả năng che phủ, ngay cả những vết nứt nhỏ nhất. Loại sơn này khi dùng không cần phải pha với xi măng. Bạn hoàn toàn có thể dùng trực tiếp vô cùng tiện lợi.

Ngoài nhựa gốc Acrylic, sơn chống thấm Jotun WaterGuard cũng có thành phần bột khoáng, một số chất phụ gia và nước để tăng thêm hiệu quả giữ lớp chống thấm được bền bỉ.

Thời gian khô của sơn chống thấm Jotun WaterGuard cực nhanh và không để bạn phải chờ quá lâu.

Công Ty Sơn Jotun Thiên Hồng Ân đang bán ra loại sơn này với hai màu sắc chủ yếu là xanh đậm và xám nhạt. Hai gam màu này thường được lựa chọn làm màu sơn chống thấm.

Sơn có những dung tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn.

1kg sơn chống thấm Jotun được bao nhiêu m2?

Jotun Waterguard là sản phẩm sơn chống thấm gốc nước giúp bảo vệ tường nhà, ngăn chặn sự thấm nước, đặc biệt trong mùa mưa và khi thời tiết có độ ẩm cao, đảm bảo màng sơn được bảo vệ, không bị hư hại, giảm chi phí bảo dưỡng. Sản phẩm có khả năng che phủ vết nứt nhỏ, ngăn chặn nước thâm nhập vào bên trong.

1kg sơn chống thấm Jotun được bao nhiêu m2:

1 kg sơn chống thấm Jotun có định mức từ 4-5m2/kg/lớp. Sơn chống thấm Jotun có 2 dạng đống thùng sau:

6kg/lon – phủ được từ 25-30m2/lớp

20kg/thùng – phủ được từ 90-100m2/lớp

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Jotun Chống Thấm WaterGuard

Bề mặt đuợc sơn phải sạch, khô và ổn định. Màng sơn cũ, chất bẩn, vữa, rêu mốc phải được tẩy sạch bằng phương pháp thích hợp. Dùng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc thích hợp để rửa sạch các khu vực bị nấm mốc hay rong rêu. Bề mặt quá khô và các bề mặt hút nước cần được làm ẩm bằng cách lăn rulô được làm ẩm với nước sạch trước khi thi công.

Sơn chống thấm Jotun là hợp chất chống thấm pha sẵn nên dễ dàng thi công ngay sau khi mở nắp mà không cần pha thêm bất cứ thứ gì. Thi công 2 lớp để đạt hiệu quả chống thấm tốt nhất.

Thi công 3 lớp đối với các bề mặt có vết nứt nhỏ.

Đối với các khe nứt lớn cần phải đục rộng hình chữ V, làm sạch bụi và trét lại bằng hỗn hợp 5 cát + 3 xi măng thường + 0.8 sơn chống thấm Jotun WaterGuard trước khi thi công

Lưu ý: Không thi công khi trời mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt để đạt tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện và kết quả chống thấm tốt nhất. Mỗi lớp cách nhau tối thiểu 2 giờ.

Chủ đề liên quan có thể bạn đang tìm kiếm:

Sơn chống thấm pha màu Jotun

Sơn chống thấm pha màu Jotun

Giá 1 thùng sơn Jotun chống thấm ngoại thất WaterGuard bao nhiêu?

Jotun WaterGuard là sản phẩm sơn 1 thành phần, không cần pha trộn với xi măng và dễ sử dụng giúp tiết kiệm chi phí thi công. Waterguard có khả năng ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, đảm bảo bề mặt tường luôn sạch và đẹp.

Jotun WaterGuard hiện tại đang được áp dụng theo thể tích là kg và giá một thùng sơn chống thấm Jotun.

Cụ thể như sau:

  • Giá 1 thùng sơn chống thấm Jotun WaterGuard 6Kg là: 1.035.000 VNĐ
  • Giá 1 thùng sơn chống thấm Jotun WaterGuard 20Kg là: 3.250.000 VNĐ

Tới ngay đại lý sơn Jotun Thiên Hồng Ân để lựa chọn nhiều sản phẩm hơn nữa từ sơn trong nhà đến sơn ngoài trời,… ngoài ra sơn Jotun còn rất đa dạng về chủng loại sản phẩm.

Khi mua sơn chống thấm Jotun WaterGuard, quý khách sẽ nhận được những dịch vụ vận chuyển và giá cả ưu đãi khi mua số lượng lớn. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách thông tin về sản phẩm để bạn đưa ra những quyết định chọn mua đúng đắn nhất.

Nếu bạn muốn mua sơn chống thấm Jotun WaterGuard, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Sơn Jotun Thiên Hồng Ân luôn hân hạnh đón tiếp bạn.

Hãy liên hệ của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chu đáo nhất!.

Đại Lý Sơn Jotun Chính Hãng Tại Kinh Dương Vương – Quận Bình Tân

Sơn Thiên Hồng Ân Chiết Khấu Cao Từ 35% – 50% 

Add: 196 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 0917.121.002 Mr.Thế

Website: https://sonthienhongan.com/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.