Bảng màu hệ thống sơn jotun ral 213 màu
Bảng Màu Sơn Các Hãng, Tin Tức Nổi Bật

Hệ Thống Màu Tiêu Chuẩn Quốc Tế Jotun RAL

Sơn Jotun Việt Nam chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam đầu thế kỷ 21 tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội của mình, Sơn Jotun đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị phần rất lớn, trở thành một trong những hãng sơn dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

Đây là hãng sơn duy nhất mang đến cho chúng ta giải pháp tổng thể về sơn cho công trình. Từ sơn kết cấu thép đến sơn tường bạn có thể chọn màu theo ý tưởng thiết kế của mình. Tức là ngoài sơn tường ra thì còn sử dụng sơn trên các bề mặt khác như: sơn lên các kết cấu thép, sơn sắt, sơn gỗ…bạn đều có thể pha màu tại đại lý cấp 1 sơn jotun theo ý muốn mà không phải đặt pha màu số lượng lớn.

Jotun giới thiệu hệ mã màu sơn jotun Ral với 213 mã màu sơn cơ bản. Bảng màu tiêu chuẩn quốc tế Jotun Ral dùng cho sơn epoxy, sơn chống rỉ, sơn PU, sơn hàng hải, sơn công nghiệp Jotun. Bảng màu Jotun Ral cũng có thể dùng cho sơn nội thất jotun, sơn ngoại thất Jotun.

Bảng màu tiêu chuẩn quốc tế Jotun RAL hy vọng giúp quý khách lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất.

Khách hàng khi lựa chọn mua sơn Jotun tại Đại Lý Sơn Jotun Thiên Hồng Ân sẽ luôn luôn được đảm bảo về chất lượng phục vụ cũng như dịch vụ tốt nhất. Thiên Hồng Ân cam kết:

  • Sơn xuất xứ với nguồn gốc rõ ràng.
  • Được tư vấn tỉ mỉ nhằm lựa chọn được dòng sơn phù hợp và mã màu sơn jotun ưng ý với điều kiện thời tiết mà khách hàng yêu cầu.
  • Đảm bảo giá cả hợp lý.

Tham khảo: Bảng màu sơn jotun mới nhất 2020

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đại lý sơn Jotun chính hãng Thiên Hồng Ân theo địa chỉ bên dưới để được cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như bảng giá sơn Jotun 2022 mới nhất.

Hãy liên hệ của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chu đáo nhất!.

Đại Lý Sơn Jotun Chính Hãng Tại Kinh Dương Vương – Quận Bình Tân

Sơn Thiên Hồng Ân Chiết Khấu Cao Từ 35% – 50% 

Add: 196 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 0917.121.002 Mr.Thế

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.