Tin Tức Nổi Bật, Tư Vấn Sơn Nhà

Mức Chiết Khấu Sơn Lót Jotun Là Bao Nhiêu

Sơn Jotun là một trong TOP 5 hãng sơn được tin dùng nhiều nhất hiện nayChính vì thế, có rất nhiều khách hàng quan tâm “Chiết khấu sơn nước Jotun bao nhiêu?” “Sơn lót Jotun chiết khấu bao nhiêu” trước khi đưa ra quyết định mua sơn ở một đại lý nào đó.

Vậy rốt cuộc chiết khấu sơn Jotun là gì? Thực sự có phải sơn Jotun chiết khấu cao thì đi kèm với báo giá rẻ và người mua nhận được lợi hơn không? Mức chiết khấu sơn lót Jotun hiện tại là bao nhiêu? Tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết dưới nội dung sau đây của Thiên Hồng Ân. Hãy theo dõi thật chi tiết để trở thành khách hàng thông thái khi mua sơn lót Jotun bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Chiết Khấu Sơn Jotun Là Gì?

Chiết khấu sơn Jotun là mức trừ khuyến mại, hoa hồng (%) phần trăm của nhà sản xuất sơn Jotun – Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam quy định dựa trên bảng báo giá sơn Jotun niêm yết. Mức chiết khấu này khác nhau giữa đại lý sơn cấp 1 và đại lý sơn cấp 2 chính hãng. Các đại lý sẽ giảm bớt chi phí cho khách bán lẻ theo mức chiết khấu. Do vậy, bạn nên mua sơn Jotun ở các đại lý cấp 1 và cấp 2 thì chiết khấu thường cao.

Mặc dù được quy định một cách tổng thể, nhưng trong thực tế thì mức chiết khấu này khác nhau rất nhiều. Chúng ta không dùng mức chiết khấu để đánh giá chất lượng sơn Jotun. Không có nghĩa là hàng dỏm thì mới khuyến mãi nhiều. Mà mức chiết khấu phản ánh mức lợi nhuận của đại lý. Đặc biệt, chiết khấu sơn thể hiện chiến lược bán hàng của họ.

Căn Cứ Vào Đâu Để Đưa Ra Mức Chiết Khấu?

Khi sử dụng sơn Jotun, bạn không chỉ cần lo lắng sơn giảm giá bao nhiêu mà còn phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác để có được sản phẩm chất lượng. Nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến mức giá cuối họ phải trả, trong khi những khách hàng khác chỉ quan tâm đến việc giảm giá sâu cho sản phẩm hay không. Đó là một phần trong quyết định mua hàng của họ. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua sản phẩm thì việc các đại lý đội giá so với quy định là điều khó tránh khỏi. Nhiều đại lý giảm giá 40% nhưng bảng giá lại cao hơn 30% so với quy định. Vì vậy, không thể mua hàng với giá rẻ như khách hàng nghĩ.

Chiết khấu sơn được coi là khoản khấu trừ mà các đại lý bớt cho người mua. Đại lý ở các cấp khác nhau sẽ có các mức chiết khấu khác nhau, và đối với khách bán lẻ cũng sẽ có mức chiết khấu khác nhau nên nếu bạn có nhu cầu mua với số lượng lớn thì nên mua ở các đại lý cấp 1, cấp 2 để có mức chiết khấu cao. Nhiều người thường cho rằng sản phẩm được khuyến mãi nhiều thì hàng kém chất lượng nhưng điều này hoàn toàn không đúng. Mức chiết khấu chỉ phản ánh mức lợi nhuận mà đại lý có được chứ không phản ánh chất lượng sản phẩm nên bạn cần chú ý điều này.

Chứng nhận công ty sơn Thiên Hồng Ân

Chứng nhận công ty sơn Thiên Hồng Ân

Các đại lý đưa ra mức chiết khấu đều căn cứ vào:

Chắc chắn các bạn cũng biết sản phẩm sơn Jotun trước khi được đưa đến tận tay người tiêu dùng thì đã phải trải qua rất nhiều khâu trung gian. Ví dụ như các đại lý phân phối, cửa hàng,..Các đại lý, cửa hàng này khi nhập sơn Jotun sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với giá bán lẻ. Tuy nhiên doanh thu sẽ không giống nhau. Bởi mỗi đại lý, cửa hàng sẽ có mức chiết khấu phần trăm cho khách hàng hoàn toàn khác nhau. Mức chiết khấu cao hay thấp phụ thuộc vào:

  • Tỷ lệ lợi nhuận mà đại lý, cửa hàng đó mong muốn.
  • Cấp của đại lý.
  • Mức độ tiêu thụ sản phẩm ra thị trường của đại lý, cửa hàng.
  • Chương trình khuyến mãi của mỗi đại lý, cửa hàng.

Mức Chiết Khấu Sơn Lót Jotun Hiện Tại Là Bao Nhiêu?

Ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn mua sơn lót Jotun tại các đại lý cấp 1 của Jotun (trên địa bàn HCM), bạn sẽ nhận được mức chiết khấu từ 20-30%. Nếu bạn là thầu thợ (mua thường xuyên) hoặc bạn mua đơn hàng với giá trị lớn thì có thể bạn nhận được mức chiết khấu cao hơn từ 3-5%. Tuy nhiên nếu nhận được mức chiết khấu cao hơn nữa thì bạn phải thận trọng vì có thể sẽ mua phải sơn giả, sơn kém chất lượng.

Một số lưu ý khi mua sơn lót Jotun

– Nên mua sơn Jotun ở những đại lý cấp 1 uy tín, có máy pha sơn bằng vi tính.

– Nếu mức chiết khấu quá cao cần xem xét lại chất lượng sơn và cách tính chiết khấu.

– Kiểm tra bảng giá tiêu chuẩn mà đại lý cung cấp có giống với bảng giá tiêu chuẩn của các đại lý khác hoặc trên mạng hay không. Vì một số đại lý tự lập bảng giá tiêu chuẩn cao hơn giá tiêu chuẩn công bố của hãng để đưa ra mức chiết khấu cao hơn.

– Giá tiêu chuẩn của hãng là giá cho sản phẩm sơn lót, sơn trắng và sơn chống thấm. Sơn màu sẽ bị cộng thêm tiền màu. Tùy thuộc vào mã màu, loại sơn, dung tích lon và độ đậm nhạt mà tiền màu có thể nhiều hay ít. Có những màu đậm tiền màu thậm chí còn cao hơn cả tiền sơn.

Đại Lý Cấp 1 Phân Phối Sơn Jotun Chính Hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán sơn Jotun nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thông tin sản phẩm, thông tin về các đại lý cung cấp sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sơn với số lượng lớn thì nên tìm hiểu và mua tại những đại lý lớn để được mức chiết khấu sơn Jotun ưu đãi nhất.

Công ty Sơn Jotun Thiên Hồng Ân là đại lý cấp 1 sơn Jotun chính hãng. Vì vậy chúng tôi có đầy đủ các chủng loại sơn Jotun với màu sắc đa dạng cho quý khách lựa chọn. Thiên Hồng Ân luôn cam kết giá cả cạnh tranh vì chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy Jotun VietNam không thông qua trung gian, nhờ đó giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối ưu chi phí khi sơn nhà.

Các sản phẩm do Sơn Thiên Hồng Ân phân phối đều có giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm từ Nhà sản xuất cung cấp. Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, doanh số bán hàng lớn, nên giá thành mang tính cạnh tranh cao, thêm vào đó chất lượng hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ nên khách hàng luôn tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Để mua sơn Jotun chính hãng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Trung tâm phân phối sơn Thiên Hồng Ân qua 1 trong 2 cách sau:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.