Tin Tức Nổi Bật

Giấy Chứng Nhận Hợp Quy Sơn Nước Jotun

Giấy chứng nhận hợp quy sơn nước Jotun nói riêng và chứng nhận hợp quy sơn nói chung là yêu cầu bắt buộc đối với các tổ chức có hoạt động sản xuất, kinh doanh hoặc nhập khẩu sơn.

Hiện nay Sơn Jotun được phân phối rộng rãi khắp cả nước với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó chia thành 2 loại chính là sơn trang trí và sơn công nghiệp. Sau đây, hãy cùng Thiên Hồng Ân tìm hiểu về giấy chứng nhận hợp quy sơn nước Jotun ngay trong bài viết này nhé!

Sơn Jotun Là Gì?

Sơn Jotun chắc hẳn ai cũng biết đúng không nào. Vì nó là thương hiệu sơn nổi tiếng được sử dụng phổ biến trong nước cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm sơn Jotun có mặt hầu hết trên 90 quốc gia. Dòng sơn này có nguồn gốc từ Nauy và đã có 2 nhà máy lớn tại Việt Nam.

Sơn Jotun sở hữu các tính năng nổi bật mà các loại sơn cỏ khác không có như khả năng chống nấm mốc, ngăn ngừa vi khuẩn, bền màu theo thời gian. Khi sử dụng bề mặt tường có độ nhẵn mịn hơn hẳn. Đặc biệt khi tường bị bám bẩn người dùng có thể lau đi vết bẩn một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng tới nước sơn trên bề mặt tường.

Ngoài ra sơn Jotun còn vượt trội hơn các sơn thông thường về tính năng che lấp tốt, chống bám bẩn, chống bám bụi hiệu quả. Người dùng còn có thể lựa chọn giữa hàng ngàn gam màu khác nhau khi tô điểm cho công trình. Quan trọng nhất là chứng nhận hợp quy sơn Jotun thay cho lời khẳng định về chất lượng sản phẩm.

Sơn Tường Dạng Nhũ Tương Là Gì?

Sơn tường dạng nhũ tương là hệ sơn phân tán hoặc hoà tan trong nước, được sử dụng để sơn trang trí, bảo vệ và hoàn thiện công trình.

Sơn phủ là sơn tường dạng nhũ tương được sử dụng với mục đích là lớp phủ hoàn thiện để bảo vệ và trang trí mặt tường trong và ngoài các công trình.

Hệ thống sơn Jotun được chia làm 2 nhóm dành cho khu vực miền Nam và dành cho khu vực miền Bắc. Hiện tại, sonthienhongan.com phân phối các sản phẩm sơn nước và bột bả tường Jotun thuộc khu vực miền Nam.

Các sản phẩm mà Thiên Hồng Ân phân phối gồm các sản phẩm sau:

♦ Sơn Jotun Ngoại Thất

♦ Sơn Jotun Nội Thất

♦ Sơn Lót Jotun

♦ Sơn Chống Thấm Jotun

♦ Bột Trét Jotun

Ngoài ra, Thiên Hồng Ân còn cung cấp các sản phẩm sơn công nghiệp Jotun trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua sơn hoặc cần tư vẫn chọn lựa màu xin liên hệ số hotline: 0917 121 002 – 0911 121 002 ngay nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc – Sơn Jotun Thiên Hồng Ân!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.