Tin Tức Nổi Bật, Tư Vấn Sơn Nhà

Cần Thận Trọng Với Chiêu Trò Quảng Cáo Khi Mua Sơn Jotun Giá Rẻ

Việc mua sơn nói chung và sơn Jotun trên mạng nói riêng cũng không loại trừ. Trong những Đại Lý Sơn Jotun bán hàng trên mạng, bên cạnh những đại lý uy tín lâu năm, bán hàng chuẩn, chính hãng cũng có rất nhiều những đại lý đăng những thông tin quảng cáo sai lệch, không đúng về đại lý của mình cũng như bán hàng giả, không chính hãng.

Vì vậy, khi mua sơn Jotun trên những trang thương mại điện tử không rõ nguồn gốc, các bạn cần phải thận trọng và lựa chọn những đại lý bán sơn uy tín để mua hàng tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hôm nay Sơn Jotun Thiên Hồng Ân sẽ đưa ra một số dấu hiệu nhận biết các đơn vị bán hàng trên mạng có dấu hiệu lừa đảo và bán hàng giả, hàng không chính hãng trên mạng để khách hàng tham khảo và chủ động phòng tránh.

Sơn Jotun Chính Hãng Là Dòng Sơn Nổi Tiếng

Sơn Jotun là thương hiệu sơn nổi tiếng toàn cầu với hệ thống chất lượng sản phẩm và giá cả được quy chuẩn theo quy định của nhà sản xuất cho từng khu vực. Tất cả các sản phẩm sơn Jotun chính hãng được phân phối ra thị trường đã được giám sát và kiểm định chất lượng chặt chẽ. Do đó giá thành Sơn Jotun được nhà sản xuất điều chỉnh ở mức vừa đảm bảo chống phá giá vừa đảm bảo được khách hàng bỏ đúng số tiền để mua về sản phẩm đúng chất lượng.

Việc các đại lý có mức chiết khấu cho khách hàng nhằm kích thích mua hàng là một yếu tố giúp đẩy mạnh doanh số, tuy nhiên việc chiết khấu này cũng phải đảm bảo theo quy định của nhà sản xuất đồng thời đại lý cũng thu được lợi nhuận từ việc bán ra sản phẩm. Do đó việc các đại lý chiết khấu quá cao (thường trên 50%) sơn Jotun rõ ràng là có vấn đề. Có nhiều cách thức không lành mạnh trong việc phân phối sơn Jotun giá rẻ đến với khách hàng.

Chiết Khấu Quá Cao

Chiết khấu luôn là điều mà mọi người quan tâm khi mua sản phẩm và đối với rất nhiều người đó chính là tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn một đại lý để mua hàng. Cũng chính vì tâm lý người mua hàng như vậy nên nhiều đại lý thất đức trà trộn sơn giả vào để bán với mức chiết khấu rất cao khiến người mua hàng mắc bẫy tưởng mua được hàng với giá rẻ.

Dịp cuối năm là thời điểm nhiều đại lý xả hàng để chốt doanh số nên mức chiết khấu cho khách hàng cũng cao hơn so với bình thường. Tuy nhiên nếu mức chiết khấu lên tới 50% – 55% đối với sơn Jotun thì khẳng định đơn vị đó trà trộn sơn giả vào bán cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Cáo Sai Sự Thật

Khách hàng có tâm lý muốn mua hàng tại nhà máy hoặc đại lý lớn. Chính vì vậy nhiều đơn vị mặc dù không có cửa hàng, không có máy pha, thậm chí không có cả sản phẩm sơn Jotun vẫn lên mạng quảng cáo là Nhà máy sơn Jotun tại Hồ Chí Minh. Xin được thông báo với quý khách là Sơn Jotun chỉ được sản xuất tại Nhà máy Sơn Jotun có địa chỉ tại Khu công nghiệp Sóng Thần 1, số 01 Đường 10, Huyền Dĩ An, Tỉnh Bình Dương và nhà máy thứ 2 nằm tại Khu công nghiệp Hiệp Phước.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Nguồn gốc nhà máy sản xuất Sơn Jotun 

Đó là những đơn vị chỉ chạy quảng cáo và đứng giữa ăn tiền chênh lệch qua các đại lý chứ hoàn toàn không phải đại lý phân phối và pha màu sơn. Vì vậy khi mua hàng của những đơn vị này, khách hàng có thể gặp phải nhiều rủi ro về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hỗ trợ sau bán hàng.

Trên đây là hai dấu hiệu nhận biết các đơn vị bán hàng có nguy cơ lừa đảo trên mạng internet. Các bạn có thể tham khảo để tránh mua sản phẩm của những đơn vị này.

Nên Mua Sơn Tại Các Đại Lý Ủy Quyền Uy Tín

Tại Công Ty Sơn Thiên Hồng Ân – hệ thống cung cấp sơn tại Hồ Chí Minh có máy pha màu trực tiếp cho quý khách lựa chọn màu theo sở thích, cũng như giá được niêm yết minh bạch rõ ràng, chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Quý khách có thể tận mắt tham quan dịch vụ tư vấn, phân phối sơn Jotun tại Thiên Hồng Ân tọa lạc tại địa chỉ 196 Kinh Dương Vương – Phường An Lạc A – Quận Bình Tân – TpHCM.

Công Ty Sơn Thiên Hồng Ân lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất kỳ nhà trung gian nào. Vì vậy, Thiên Hồng Ân cam kết hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời hạn sử dụng in trên thùng sơn, thông tin kỹ thuật.

Để mua sơn Jotun chính hãng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến trung tâm phân phối sơn Thiên Hồng Ân qua 1 trong 2 cách sau:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.