Tin Tức Nổi Bật, Tư Vấn Sơn Nhà

Cách Tra Mã Màu Sơn Jotun Trên WebSite

Sơn Jotun có hệ thống bảng màu chia ra theo từng sản phẩm như bảng màu sơn dầu Jotun được sử dụng cho các sản phẩm sơn dầu của Jotun, bảng màu sơn nước gồm bảng màu sơn Jotun nội thất và ngoại thất nhằm đáp ứng được nhu cầu chọn màu nhanh nhất của khách hàng hệ thống bảng màu còn được sonthienhongan.com cập nhật trên website để khách hàng có thể chọn màu ở khắp mọi nơi và chọn mã màu phù hợp với từng sản phẩm.

Vì màu sơn tường được ví như chiếc áo của ngôi nhà không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ, hài hòa về phong thủy mà còn tôn lên cá tính của gia chủ. Hiện nay, Jotun là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ pha màu có sự hỗ trợ của máy tính, giúp khách hàng chủ động trong việc chọn màu, giúp việc trao đổi thông tin về màu giữa khách hàng và đại lý trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Mỗi màu có một mã tương ứng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mã màu sơn Jotun ưng ý.

Mỗi Màu Sắc Có Tên Và Mã Màu Tương Ứng

Mỗi màu sắc trên bảng màu Jotun hoặc cây quạt màu Jotun sẽ được đặt theo một tên và một mã màu riêng biệt. Cùng một màu sắc nhưng các hãng khác nhau sẽ có cách đặt tên khác nhau và được pha màu theo những hệ thống riêng biệt khác nhau. Do đó, khách hàng không nên sử dụng những bảng màu của các thương hiệu khác mà áp dụng cho mã màu sơn Jotun, việc này sẽ khiến những đại lý hoặc trung tâm pha màu không tìm được màu sắc mà khách hàng mong muốn, hoặc có thể dẫn đến pha sai màu.

Lưu ý: Khi khách hàng đọc mã màu cần đọc đầy đủ cả chữ lẫn số để tránh nhầm lẫn giữa mã màu này với mã màu khác trên bảng màu.

Xem Và Chọn Mã Màu Jotun Online Trên WebSite

Có những khách hàng ở quá xa Trung tâm pha màu Jotun Thiên Hồng Ân nên không thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn mã màu trực tiếp được nên chỉ có thể xem và chọn mã màu Jotun thông qua hệ thống website: sonthienhongan.com.

Khách hàng sau khi xem và đã chọn được màu ưng ý có thể nhắn mã màu cho đại lý, hình thức này đảm bảo sự tiện lợi cho cả khách hàng và đại lý, tuy nhiên mức độ chính xác không cao bằng các hình thức chọn màu trực tiếp bởi các sự sai lệch do độ phân giải của màn hình.

Cách Chọn Màu Sắc Phù Hợp

Chọn mã màu sơn Jotun trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ với 2 bước là bạn đã có thể chọn được màu sơn ưng ý cho ngôi nhà của mình. Trực tiếp trên màn hình máy tính hoặc trên chiếc điện thoại thông minh của bạn.

♦ Bước 1: Bạn hãy click vào link website chính thức duy nhất của Hệ thống phân phối màu Jotun để cập nhật mã màu chính xác 100%.

Bộ sưu tập sơn nội thất và ngoại thất Jotun trực tuyến.

♦ Bước 2: Liên hệ với Thiên Hồng Ân để biết thông tin về mã màu bạn chọn. Cách thức đặt hàng Sơn Jotun miễn phí vận chuyển và báo giá trong năm 2022 để được chiết khấu và các chương trình khuyến mãi tốt nhất.

Trên đây là các bước mua chọn mã màu sơn Jotun chính hãng online mà các bạn nên biết trước khi thực hiện. Các bạn có thể gọi điện ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0917 121 002 – 0911 121 002 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm sơn Jotun và cách thức mua sơn Jotun qua mạng.

Địa Chỉ Phân Phối Sơn Jotun Chính Hãng Tại Hồ Chí Minh

Sơn Jotun Thiên Hồng Ân luôn tự hào là Đại lý phân phối sơn Jotun uy tín cho khách hàng trên toàn bộ các tỉnh thành Miền Nam. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sơn Jotun trên mạng qua Đại lý của chúng tôi. Chúng tôi chúc quý khách hàng mua được sơn Jotun chính hãng với giá tốt nhất.

Công Ty Sơn Thiên Hồng Ân lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất kỳ nhà trung gian nào. Vì vậy, Thiên Hồng Ân cam kết hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời hạn sử dụng in trên thùng sơn, thông tin kỹ thuật.

Để mua sơn Jotun chính hãng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Trung tâm phân phối sơn Thiên Hồng Ân qua 1 trong 2 cách sau:

Sưu tầm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.